Giải Trí

Ông xã Việt Hương xúc động nhận quà con gái tặng

Hà My

Đăng lúc 13:15 | 20/06/2022

Nhạc sĩ Hoài Phương vui khi nhận được món quà là bức tranh gia đình con gái tự vẽ cùng những lời nhắn nhủ đầy yêu thương nhân Ngày của cha.

Việt Hương tiết lộ hôm 20/6 (Ngày của cha), bé Elyza đã tự tay vẽ một bức tranh gia đình để tặng bố. Cô nói: “Không cần quà gì hết, con vẽ vậy mà mẹ xúc động. Chắc cha vui lòng lắm”. 

Bức tranh được bé Elyza vẽ bằng bút chì mộc mạc trên giấy, khắc họa lại khoảnh khắc ấm cúng khi cả nhà cùng dùng bữa tối. Elyza cũng nhân dịp này để nhắn gửi tình yêu của mình giành cho đấng sinh thành. “Cảm ơn bố vì đã luôn yêu thương, chăm sóc con. Cảm ơn bố đã làm việc vất vả để nuôi nấng con. Con yêu bố”, Elyza viết. 

Bức tranh kèm lời nhắn yêu thương con gái tặng nhạc sĩ Hoài Phương.

Nhạc sĩ Hoài Phương cho biết đã rất xúc động khi nhận món quà ý nghĩa của con. “Cảm ơn con gái Elyza đã tặng cho bố một món quà do chính tay con vẽ nhân ngày Father's day. Chẳng có gì vui hơn được nữa đối với bố. Cảm ơn con gái yêu của bố thật nhiều”, anh chia sẻ.

Bé Elyza (tên đầy đủ là Elyza Phương Vy), năm nay 13 tuổi, là trái ngọt tình yêu của Việt Hương và ông xã Hoài Phương. Từ nhỏ, Elyza đã sống cùng bố tại Mỹ, trong khi Việt Hương thường xuyên hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam nên phải sống xa con. Từ đầu năm 2021, Elyza được bố đưa về nước định cư và theo học tại một trường quốc tế tại TP HCM.

Gia đình Hoài Phương ăn tối cùng nhau.

Sống ở Mỹ nhiều năm nhưng Elyza vẫn nói thành thạo tiếng Việt. Việt Hương cho biết con gái học giỏi, vào top học sinh có kết quả học tập tốt tại một trường ở Mỹ. Elyza từng giành huy chương đồng môn wushu. Vợ chồng Việt Hương không định hướng con theo nghệ thuật như bố mẹ vì sợ con cực. Cô không kỳ vọng con gái trở thành người quá xuất sắc, nhưng phải có tình yêu thương và biết chia sẻ.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27