Giải Trí

Ông xã Việt Hương viết cam kết nghỉ ăn món khoái khẩu gửi vợ

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:55 | 19/05/2021

Nữ danh hài hạnh phúc tiết lộ không cần hột xoàn, túi xách, xe đẹp... mà cần người thân yêu luôn khoẻ mạnh khi nhận được giấy cam kết 'nghỉ' ăn tiết canh của ông xã.

Mới đây nữ danh hài hàng đầu Việt Nam đã khoe trên trang cá nhân bức cam kết viết tay của ông xã Hoài Phương về việc từ bỏ ăn tiết canh - món khoái khẩu của mình để giữ gìn sức khoẻ. Bức cam kết được Hoài Phương viết nghiêm túc và gửi tặng như một món quà thể hiện tình yêu thương với nữ danh hài Việt Hương. 

 Việt Hương khoe món quà đặc biệt vô giá được chồng tặng

Bản thân nữ danh hài cũng hạnh phúc vô vàn khi nhận được món quà vô cùng đặc biệt từ người bạn đời. Việt Hương chia sẻ: "Kkkk quà em á cả nhà, với em sức khỏe là vô vàn, nên không cần cà rá hột soàn.....xe...túi xách, giữ sức khỏe mùa nắng xứ nhiệt đới dễ nhiễm khuẩn không nên ăn... #loveyou".

Mở đầu bản cam kết, nhạc sĩ Hoài Phương hài hước giới thiệu: Tên tôi là Nguyễn Hoài Phương, tuổi Tân Hợi, lớn hơn nhà tôi năm tuổi (không phải bà ấy lái máy bay)". Đây cũng được xem là cách hoá giải mọi nghi ngờ chuyện Việt Hương hơn tuổi chồng từng được bàn luận rất nhiều trước đây. 

 Nhạc sĩ Hoài Phương nghiêm túc viết bản cam kết nghỉ ăn tiết canh bằng tay để gửi vợ

Sau đó, ông xã Việt Hương vào đề: "Hôm nay, thể theo nguyện vọng của vợ tôi, Việt Hương, tôi viết giấy cam kết này để tặng một món quà đặc biệt vô giá nhân dịp lễ của Mẹ (mẹ của con tôi). Món quà này là kể từ ngày hôm nay 18-5-2021 tôi sẽ vĩnh viễn không bao giờ ăn một món ăn tôi ưa thích: tiết canh các loại (vịt, dê, heo…). Món quà đơn sơ nhưng là một hi sinh lớn lao của tôi tặng vợ. Happy mother’s day bà xã. Hoài Phương".

Bản cam kết được đăng tải nhận được nhiều lời khen ngợi về hành động đáng yêu của Hoài Phương dành cho vợ yêu. Bên cạnh đó, mọi người cũng bày tỏ cảm thán cách vợ chồng nữ danh hài dành tình cảm cho nhau rất đơn giản, thực tế. 

 Việt Hương và Hoài Phương bên nhau hơn một thập kỉ

Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương có cuộc hôn nhân viên mãn cùng cô công chúa nhỏ. Thường xuyên phải sống xa nhau nhưng ông xã Hoài Phương luôn là chỗ dựa vững vàng để Việt Hương có thể yên tâm cống hiến cho nghệ thuật tại quê nhà. 

Gần đây, gia đình nữ danh hài mới có thời gian đoàn tụ tại Việt Nam vì thế Việt Hương thường xuyên khoe khoảnh khắc gia đình bình dị, ấm áp bên nhau. 

Việt Hương nhiều lần chia sẻ rằng, cô phải cảm ơn ông xã vì tin tưởng và không bao giờ hoài nghi mình để cô có thêm động lực trong cuộc sống, hôn nhân lẫn sự nghiệp của mình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí