Giải Trí

Ông xã Việt Hương đàn hát trong tiệc sinh nhật mẹ Hữu Tín

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:43 | 05/05/2022

Ông xã Việt Hương bất ngờ góp một vai trò quan trọng, trong bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa nhất của mẹ diễn viên hài Hữu Tín.

Hữu Tín là diễn viên hài trẻ đầy triển vọng của sân khấu kịch, anh được biết tới là thành viên của nhóm hài XPro trưởng thành từ chương trình Cười xuyên Việt. Hiện tại, Hữu Tín hoạt động năng nổ với vai trò là diễn viên tự do, quen thuộc với khán giả. 

Diễn viên hài Hữu Tín lần đầu tổ chức sinh nhật cho mẹ

Mặc dù không sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhưng điều kiện kinh tế khá giả giúp Hữu Tín có khả năng theo đuổi đam mê từ rất sớm. Thế nhưng, sau khi biến cố xảy ra làm gia đình anh suy kiệt kinh tế, nam diễn viên hài đã phải trải qua thời gian cực khổ, làm đủ công việc để phụ giúp gia đình. 

Sau nhiều thử thách trong cuộc sống, Hữu Tín vẫn dành tình yêu, đam mê lớn nhất cho nghệ thuật và được yêu mến bởi nét diễn duyên dáng, chân thật qua nhiều vai diễn lớn nhỏ từ sân khấu kịch, gameshow, phim truyền hình, điện ảnh. 

Diễn viên Anh Đức dự sinh nhật ý nghĩa của mẹ Hữu Tín

Nhiều năm nay, Hữu Tín chưa lần nào tổ chức cho mẹ một sinh nhật đặc biệt và ý nghĩa. Chính bởi vậy, năm nay anh âm thầm tặng món quà bất ngờ cho mẹ, là bữa tiệc sinh nhật hoành tráng nhưng ấm cúng tại nhà hàng mới của nữ danh hài Việt Hương. 

Bên cạnh sự góp mặt của hội bạn thân như diễn viên Anh Đức, Duy Phước và các thành viên trong gia đình, nhạc sĩ Hoài Phương cũng có mặt chung vui. Ông xã danh hài Việt Hương không chỉ tặng quà mừng tuổi mới cho mẹ Hữu Tín, mà còn nhiệt tình lên biểu diễn ca nhạc để góp vui. 

Nhạc sĩ Hoài Phương đến dự sinh nhật và biểu diễn saxophone dành tặng cho mẹ Hữu Tín

Nhạc sĩ Hoài Phương vừa biểu diễn saxophone vừa hát những giai điệu vui tươi trong tiệc sinh nhật của mẹ Hữu Tín. Hành động đặc biệt của ông xã Việt Hương đã làm cho Hữu Tín rưng rưng xúc động...


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí