Giải Trí

'Ông già' Ramos 34 tuổi chạy 70m hết 12 giây, ghi bàn trong trận Real Madrid đấu Eibar

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 13:23 | 16/06/2020

Trong chiến thắng 3-1 của Real Madrid trước Eibar khi La Liga trở lại sau đại dịch, Ramos góp 1 bàn không tưởng. Chỉ mất 12 giây, trung vệ 34 tuổi này chạy hết 70m và ghi bàn.

Hình ảnh Ramos chạy một mạch 70m hết 12 giây để ghi bàn.

Từ pha tranh chấp bóng ở phần sân nhà, Ramos đưa bóng cho Benzema ở cánh trái thực hiện pha phản công, rồi chạy thẳng một mạch vào vòng cấm địa đối phương đợi bóng. Ramos mất vỏn vẹn 12 giây từ khi đoạt được bóng ở phần sân nhà tới khi xâm nhập vòng cấm ghi bàn, chưa kể anh phải chạy quãng đường 70m dù năm nay đã 34 tuổi.

Sau trận đấu này, Sergio Ramos vươn lên thứ 2 trong danh sách những hậu vệ ghi bàn nhiều nhất lịch sử La Liga với 67 bàn thắng, bằng với huyền thoại Ronald Koeman. Tuy nhiên, trong khi Koeman có tới 46 bàn từ chấm 11m thì Ramos chỉ sút thành công penalty có 11 lần. 

Trong thời gian nghỉ dịch, Ramos tích cực tập luyện và giữ được cơ bắp cuồn cuộn. Tuy nhiên, nhiều fan cho rằng Ramos đã già đi rất nhiều sau thời gian ngắn, nhất là để râu ria xồm xoàm.

Trên mọi đấu trường, Ramos ghi tới 92 bàn cho Real Madrid, nhiều hơn hẳn so với các cầu thủ tấn công khác như Pogba (63 bàn), Anthony Martial (65 bàn), De Bruyne (67 bàn),…


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí