Giải Trí

Ông bố đơn thân kiếm bộn tiền nhờ có ngoại hình giống Brad Pitt

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:30 | 04/08/2021

Ngoại hình giống Brad Pitt đã giúp ông bố đơn thân Nathan Meads may mắn kiếm được bộn tiền, gặp gỡ với nhiều người nổi tiếng nhưng lại là vật cản trong chuyện hẹn hò.

Chia sẻ với Mirror, Nathan Meads - 35 tuổi đến từ Oxford - cho biết, từ năm 20 tuổi anh đã nghe không ít người nói mình có ngoại hình giống với tài tử Brad Pitt. Trong suốt 10 năm anh chỉ nghe những nhận xét ấy cho vui rồi phớt và tiếp tục cuộc sống là chính mình. 

Nathan Meads - ông bố đơn thân kiếm sống được nhờ ngoại hình giống tài tử Brad Pitt
Nathan Meads (trái) khiến nhiều người nhận nhầm thành Brad Pitt vì quá giống

Ở tuổi 35, Nathan Meads là ông bố độc thân làm công việc phụ hồ để nuôi hai con gái của mình. Ba năm trước, Nathan đã bắt đầu công việc làm mẫu - hóa trang thành người có tạo hình giống Brad Pitt để kiếm thêm vì anh luôn nhận được quá nhiều lời mời hợp tác kiểu như thế. 

Nathan bắt đầu nghi ngờ chính mình, anh gửi đi những ảnh chụp của bản thân đến bốn công ty để nhờ họ xác nhận xem mình có thực sự giống Brad Pitt như lời đồn. Kết quả là anh nhận được lời mời hợp tác từ cả bốn công ty này thay cho câu trả lời. Và đó là lý do anh bắt đầu công việc làm mẫu bán thời gian này.

Nathan Meads được mời làm mẫu, tham gia một số hoạt động đóng giả tài tử Brad Pitt

Ông bố đơn thân cho biết, anh nhận được từ 300 - 500 bảng Anh cho mỗi dự án làm thêm này. Công việc này mang lại nguồn thu quá tốt, lớn hơn nhiều lần so với việc phụ hồ mà Nathan Meads đang làm. 

Chẳng những thu nhập cao, Nathan còn có hội gặp gỡ nhiều người nổi tiếng. Hầu hết những người này đều tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi lần đầu gặp Nathan và cho rằng, họ không thể tin có một người giống với đồng nghiệp Brad Pitt của họ đến như vậy. 

Thế nhưng, thành công trong công việc nhờ ngoại hình giống tài tử này lại không giúp cho ông bố đơn thân gặp may trong chuyện hẹn hò. 

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm tình yêu, ông bố đơn thân tiết lộ đã từ bỏ việc tìm kiếm "Angelina Jolie" của đời mình

Nathan Meads tạo tài khoản Instagram và đặt tên bradpitt_lookalike để đăng tải hình ảnh của mình lên đó với hi vọng có thể tìm kiếm người nào đó qua mạng xã hội. Ông bố 35 tuổi còn tham gia trang web hẹn hò để tăng may mắn cho mình. 

Kết quả, anh nhận được rất nhiều lượt theo dõi từ phái nữ. Các cô gái liên tục nhắn tin, gọi video cho Nathan để mong làm quen và thậm chí muốn xác nhận xem anh có phải là Brad Pitt thật không. 

Cuối cùng, ông bố đơn thân hoặc là bị chính phụ nữ chủ động liên hệ này đánh đập, chửi mắng và còn dọa kiện Nathan vì cho rằng anh "lừa đảo" họ. Cuối cùng, Nathan Meads buộc phải đóng tất cả tài khoản mạng xã hội, từ bỏ việc tìm kiếm tình yêu đích thực và quyết định chỉ sống độc thân đến hết đời.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00