Giải Trí

#Phim Hoa ngữ

Ơn giời! Sau 6 năm, Xa Thi Mạn mới chịu đóng lại cảnh hôn mùi mẫn

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 06/11/2020

Đã lâu lắm rồi, người hâm mộ của “nhất tỉ' Xa Thi Mạn mới thấy cô đóng cảnh khóa môi nồng cháy trên màn ảnh.

Bộ phim cổ trang Yến vân đài sau khi lên sóng với sự góp mặt của Xa Thi Mạn, Đường Yên, Đậu Kiêu... đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều ở những tập đầu. Bên cạnh bộ 3: Xa Thi Mạn, Đường Yên và Đậu Kiêu thì trong những tập gần đây, diễn xuất của nam diễn viên gạo cội Đàm Khải (Thái Bình Vương) cũng thu hút không kém.

Với hình ảnh “bặm trợn”, hét ra lửa khiến những người bên cạnh phải khiếp sợ, e dè nhưng Thái Bình Vương (Đàm Khải) lại có lúc đáng yêu, ngốc nghếch, dịu dàng và khép nép trước mặt cô gái mình yêu Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn). Thậm chí, Thái Bình Vương còn chu đáo, an ủi, lau nước mắt cho Tiêu Hồ Liễn khi thấy cô khóc. Hay lời hứa sẽ yêu thương và bảo vệ người con gái mà mình một mực yêu thương cũng khiến người xem... xao xuyến.

Và ở tập mới của Yến vân đài, Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn) đã bất ngờ lên kiệu hoa với Thái Bình Vương. Cũng từ đây, cuộc đời của đại tỉ có tính tình hiền lành, thông minh, dịu dàng tất cả vì gia đình của gia tộc Hoàng hậu sẽ bước sang một trang mới với nhiều giông bão đang đợi phía trước. Ở trên kiệu hoa, Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn) đã bật khóc khiến nhiều người xem xót xa cho cô.

Điều khiến người hâm mộ ngạc nhiên nhất đó là cảnh hôn mùi mẫn của Hồ Liễn (Xa Thi Mạn) và Thái Bình Vương (Đàm Khải). Màn khóa môi này của “nhất tỉ” đã khiến người hâm mộ cô bấn loạn. Bởi lâu lắm rồi mới thấy Xa Thi Mạn quay cảnh hôn với bạn diễn nam giới như thế này. Nụ hôn gần nhất của Xa Thi Mạn cách đây cũng đã 6 năm, khi đóng bộ phim Sứ đồ hành giả cùng nam diễn viên Lâm Phong.

Cảnh hôn của "Nhất tỷ TVB" trong Yến vân đài gây sốt.

Hiện cảnh quay Xa Thi Mạn hôn Đàm Khải đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt. Một số cư dân mạng đã để lại: “Ơn giời, bao lâu rồi mới nhìn thấy được cảnh quay chị khóa môi người khác thế này", “Thấy cảnh này là em hơi bị thích rồi nhé chị ơi", “Mong có thêm nhiều cảnh thế này nữa",...THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí