Giải Trí

Ồn ào cát-sê được giải quyết, Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:05 | 11/10/2021

Hồ Văn Cường lên tiếng đã nhận đủ cát-sê, bày tỏ luôn mang ơn mẹ nuôi Phi Nhung và gửi lời xin lỗi đến mọi người vì giữ im lặng suốt thời gian qua.

Chiều 11-10, phía quản lý Phi Nhung đã trao trả toàn bộ cát-sê đi diễn trong 5 năm qua, tặng thêm cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng như lời hứa của ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời. Riêng về khoản tiền thưởng 200 triệu đồng từ Viernam Idol Kids đã do mẹ của Hồ Văn Cường giữ ngay từ ban đầu. 

Hồ Văn Cường cùng ba trong buổi nhận lại tiền cát-sê và 500 triệu đồng vào chiều 11-10.
Mẹ Hồ Văn Cường công bố sổ tiết kiệm tiền thưởng từ Vietnam Idol Kids và xin mọi người đừng nhắc tới Phi Nhung nữa, hãy để chị ấy yên nghỉ!

Theo lời quản lý Dziễm Phạm thì: "Số tiền 200 triệu thưởng từ giải Quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu, chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ". 

Ngoài ra, phía công ty của cố ca sĩ cũng tung ra tài liệu có chữ ký của Hồ Văn Cường thể hiện rõ toàn bộ nội dung gây lùm xùm thời gian qua như: Giam tiền cát-sê, giữ giải thưởng, công việc của ba mẹ, các chuyến lưu diễn nước ngoài và việc chi phí sinh hoạt, học phí ở trường quốc tế của Quán quân Vietnam Idol Kids suốt 5 năm qua. 

Tài liệu trả lời toàn bộ những lùm xùm liên quan đến Hồ Văn Cường và Phi Nhung

Theo nội dung của tài liệu, cố nghệ sĩ Phi Nhung đã chu cấp tiền sinh hoạt, 30% học phí ở trường quốc tế cho Hồ Văn Cường, 70% còn lại là học bổng được trường trao tặng. Sau khi hoàn tất các thủ tục, phía quản lý cố ca sĩ tuyên bố: "Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. 

Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi".

Ngay sau đó, Hồ Văn Cường đã tự mình lên tiếng trên trang facebook cá nhân nói rõ sự việc và cho biết không có nhờ vả, liên hệ với bất kỳ ai như tin đồn thổi. Giọng ca trẻ cũng nhận lỗi về sự im lặng của mình là vì có lý do khó nói. 

Sau cùng, Hồ Văn Cường bày tỏ luôn biết ơn Phi Nhung và tiếc nuối vì còn nhiều điều dang dở chưa kịp nói với mẹ nuôi. Cậu hi vọng mẹ Phi Nhung sẽ hiểu được lòng của mình.

Bài đăng lên tiếng và xin lỗi của Hồ Văn Cường.

Sau cùng, Hồ Văn Cường cho biết sẽ gửi lại các tài khoản Facebook, fanpage, kênh YouTube mà phía công ty của Phi Nhung đã hỗ trợ xây dựng. Đồng thời, Cường cũng chấm dứt hợp tác với công ty quản lý của mẹ nuôi. Giọng ca trẻ cho biết sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện kỹ năng ca hát để phát triển sự nghiệp lâu dài. 

Công chúng yêu mến Phi Nhung và Hồ Văn Cường cũng hi vọng từ nay những chuyện ồn ào này được khép lại, để Phi Nhung được an nghỉ và Hồ Văn Cường cũng có thời gian để rèn luyện và trưởng thành. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí