Giải Trí

O2O Girl Band 'quậy tưng' trong sitcom 'Chị em Tấm Cám'

MẪN NHI

Đăng lúc 14:50 | 15/05/2020

Sitcom 'Chị em Tấm Cám' tiếp tục là cơ hội để O2O Girl Band - nhóm nhạc nữ do Quyền Linh đỡ đầu - thể hiện khả năng diễn xuất. Đây là dạng phim sitcom phản ánh chân thực đời sống của giới trẻ xoay quanh mối quan hệ bạn bè, công việc, tình cảm... bằng những tình huống hài hước.

Chị em Tấm Cám bám sát đời sống giới trẻ với nhiều tình huống hài hước.

Sau bộ phim học đường La La School 5 - Đường đua Idol thế hệ Z lên sóng và được nhiều khán giả trẻ đón nhận, O2O Girl Band tiếp tục thử sức với phim sitcom hiện đại Chị em Tấm Cám, được "đo ni đóng giày" cho các thành viên: Nu Nu, Kim, Lizzie, Nếp, Anna.

Không giống những sitcom khác, Chị em Tấm Cám đề cao tính phản ánh đời sống xã hội, đặc biệt là những vấn đề nóng bỏng đang lan truyền trên mạng và được giới trẻ quan tâm, tạo ra bức tranh toàn cảnh về cuộc sống hiện đại với những con người trẻ, luôn cố gắng khẳng định mình, đấu tranh vì tình yêu song cũng không thiếu những tình huống dở khóc dở cười.

Trong tập đầu tiên của Chị em Tấm Cám, Lizzie - cô em út của Hội Mắt Nai đã khiến những người xung quanh "đau đầu" vì bệnh "não cá vàng" - có thể quên mọi thứ chỉ trong vòng... 3 giây. Không chỉ riêng Lizzie, đây là triệu chứng thường thấy trong giới trẻ khi thiếu tập trung vào một vấn đề, vì xung quanh có quá nhiều thứ hấp dẫn. Đó chính là lý do Chị em Tấm Cám có thể khiến khán giả trẻ nhìn thấy mình trong đó, để tự có những bài học cho riêng mình.

Một cảnh trong sitcom Chị em Tấm Cám

Các tình huống hài hước của sitcom Chị em Tấm Cám được biên kịch khéo léo đẩy những câu chuyện có thật lên cao trào, mang lại tiếng cười giải trí và trào phúng.

Gần đây, mạng xã hội lan truyền vấn đề "trùng người yêu" giữa những cô gái nhẹ dạ cả tin, chỉ vài lời đường mật là có thể hạnh phúc với tình yêu không có thực. Cũng trong tập 1 sitcom Chị em Tấm Cám, ba chị em "Hội Mắt Nai" đã gặp tay sở khanh chính hiệu khi "cắm sừng" một lượt 4 cô gái. Cụ thể, Lily - Nu Nu và Lizzie đều đang hẹn hò cùng một anh chàng nhưng không hề hay biết, cho đến khi tất cả đều được nhận một chiếc kẹp "là của hồi môn mẹ anh để lại" thì mọi việc mới vỡ lở. Cả ba còn phát hiện anh chàng đang dùng đúng bài văn "tán gái" để lấy lòng một cô gái khác, liền livestream "bóc phốt" ngay lập tức.

Chia sẻ về vai diễn mới trong Chị em Tấm Cám, Nu Nu - nhóm trưởng O2O Girl Band, nói: "Tôi không gặp nhiều khó khăn khi diễn xuất vì mọi tình huống trong sitcom gần như tôi đã từng trải, hoặc chứng kiến trong đời sống thường ngày. Bên cạnh đó còn được sự hỗ trợ và hướng dẫn từ đạo diễn và bạn diễn. Cái hay của sitcom Chị em Tấm Cám là mỗi tập phim là mỗi tình huống như những mảnh ghép để tạo nên một bức tranh toàn cảnh về cuộc sống".

Sitcom Chị em Tấm Cám được phát sóng vào 22h30 thứ hai, ba, tư hằng tuần trên HTV7 và phát lại trên kênh YouTube MCV Media. Với 30 tập phim, mỗi tập khoảng 25 - 30 phút nhưng bộ sitcom đã tạo nên câu chuyện hoàn chỉnh cho từng nhân vật có cảm xúc, tính cách riêng biệt trong công việc, tình cảm và cả đời sống cá nhân.

Bộ phim còn được chú ý vì qui tụ dàn diễn viên toàn những trai xinh gái đẹp như các thành viên O2O Girl Band, Lily, hot boy Ngô Kinh Lâm, Kang Phạm, Kai Bie, Hoàng Duy... và dàn khách mời đặc biệt là diễn viên Lê Lộc - con gái Lê Giang, Uyển Ân - em gái Trấn Thành và Hot Vlogger Lê Na.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí