Giải Trí

Ở tuổi 54, 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng lộ da mặt chảy xệ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:30 | 23/10/2020

Dù khá trẻ trung so với tuổi thật nhưng Lý Nhược Đồng vẫn không tránh khỏi quy luật lão hóa của tự nhiên.

Lý Nhược Đồng trong sự kiện gần đây.

Lý Nhược Đồng được mệnh danh là "Tiểu Long Nữ" đẹp nhất màn ảnh. Công chúng không ít lần xuýt xoa trước nhan sắc mặn mà của nữ diễn viên. Mới đây, một số hình ảnh của Lý Nhược Đồng đã được đăng tải lại gây chú ý. Nữ diễn viên diện áo kẻ sọc đen kết hợp với quần jeans, trang điểm nhẹ, để tóc xõa đơn giản.

Lý Nhược Đồng để lộ da mặt chảy xệ ở tuổi 54

Trong lúc trả lời phỏng vấn, mỹ nhân của Thần điêu đại hiệp để lộ gương mặt có dấu hiệu lão hóa với làn da chảy xệ. Thực tế, ở tuổi 54, Lý Nhược Đồng già đi cũng là chuyện bình thường. 

Phải công nhận so với bạn bè cùng trang lứa, nữ diễn viên trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Nhưng đã là "người của công chúng" thì có lẽ các diễn viên... không được phép già. Dù vậy, người đẹp vẫn rất tự tin vào diện mạo và thân thiện khi tiếp xúc với giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

Nữ diễn viên bị chụp lén nhiều lần nhưng vẫn rất thần thái

Vào tháng 8 vừa qua, Lý Nhược Đồng đã đón tuổi mới. Cũng trong bài đăng nhân dịp sinh nhật, cô công khai tuổi thật của mình sau nhiều năm giữ im lặng. Lý Nhược Đồng cho biết cô sinh năm 1966 chứ không phải là 1973 như báo giới thường đăng tải. Hiện tại Lý Nhược Đồng tận hưởng cuộc sống độc thân. Cô chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật và dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20