Giải Trí

Ở nhà tránh dịch, JustaTee, Touliver 'biến hình' làm ông chú béo ú

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:30 | 06/08/2021

Dù biết chỉ là trò đùa từ kỹ xảo nhưng các fan vẫn cười bò vì độ hài hước, bá đạo của Hoàng Touliver khi 'biến hình' chính mình và những người bạn thân.

Các fan của ông xã Tóc Tiên hẳn đã quen với những trò đùa lầy lội, hài hước này. Bởi đây chẳng phải lần đầu, Touliver chọc phá những người anh em nhà Spacespeaker và làm xấu chính mình. 

Bức ảnh được "nhận dạng" là rapper JustaTee phiên bản "béo ú" khiến fan bật cười.
Còn đâu hình ảnh nam rapper điển trai, thư sinh ngày nào...

Thế nhưng mới đây, các fan của JustaTee phải cười đến nghiêng ngả hình tượng nam rapper điển trai, thư sinh của thần tượng bị biến dạng theo một cách không tưởng. Với phương châm "Ai rồi cũng bị ngải heo nhập", Touliver lần lượt biến bạn thân của mình thành "ông chú béo ú", phá tướng đến chính chủ nhân cũng phải giật mình. 

Theo đó, JustaTee đẹp trai, hào hoa được "biến hình" thành ông chú với bộ ria mép lởm chởm, da mặt sần sùi và đặc biệt là gương mặt tròn trịa đến mức fan nhìn là muốn phát hoảng. 

Chính bản thân Touliver cũng dùng kỹ xảo biến mình thành ông chú với râu, tóc xuề xoà một cách khó nhận ra. Nhưng trò đùa của Touliver chưa dừng lại ở đó, nam producer đình đám còn tua ngược thời gian để chính mình trở thành cậu bé baby, nai tơ ngơ ngác khiến fan phì cười. 

Bản thân Touliver tự "dìm hàng" chính mình với phiên bản râu, tóc xồm xoàm như ông chú U40.
Nhưng cũng là Touliver khi "mua vé về tuổi thơ" với gương mặt baby hết chỗ nói.

Ở trước công chúng, Touliver vốn gắn chặt với hình ảnh nghiêm túc, ngầu đét nhưng sau đó lại là anh chàng lầy lội, sẵn sàng troll cả thế giới. Anh thường khiến netizen "đứng ngồi không yên" khi hết ghép tóc đến "cạo trọc đầu" nhóm bạn thân trong hội Spacespeaker.

Trước đó, chính rapper Binz cũng trở thành "nạn nhân" một cách vui vẻ khi bị Touliver ghép hình thành ông chú béo ú, thân hình xập xệ, xuống sắc làm fan suýt ngất lịm vì tưởng thật. 

Bức ảnh Binz phát tướng với chiếc vòng cổ và hình xăm thương hiệu khiến fan bị lừa một vố đau.

Chính chủ nhân bản hit Bigcityboi còn hào hứng khoe bức ảnh bị "ngải heo nhập" này làm cõi mạng xôn xao. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí