Giải Trí

Ở nhà nghỉ dịch vui vẻ theo style của VP Bá Vương

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:30 | 26/08/2021

Nam ca sĩ vừa cho ra mắt MV homemade trong mùa dịch - ca khúc 'Biệt phủ' với thông điệp tích cực, vui vẻ

Tối 25-8, VP Bá Vương khiến khán giả thích thú khi bất ngờ gửi tặng video homemade Biệt phủ nhằm chống nhàm chán mùa giãn cách. Đây là một sản phẩm nằm trong series #StayhomeStaysafe trên kênh YouTube của VP Bá Vương.

Biệt phủ là ca khúc VP Bá Vương sáng tác và trình diễn trong The Heroes, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và khán giả bởi cách sử dụng từ ngữ gần gũi với giới trẻ, âm nhạc hoà quyện thú vị, đồng thời mang đến một tinh thần rất lạc quan, nhiệt huyết phù hợp là “món ăn tinh thần” dành cho mọi người vào những ngày dịch bệnh căng thẳng.

Ngay khi ca khúc tạo được sự chú ý từ khán giả, Bá Vương cho biết anh cũng rất mong muốn thực hiện được MV cho bản hit này: “Nhưng giãn cách cứ hết đợt này đến đợt khác, thấm thoát cũng hơn 2 tháng VP ở nhà rồi. Khi chưa giãn cách thì mình quá bận rộn với cuộc thi, chưa đi quay được, còn bây giờ lại quá rảnh nhưng không thể làm gì được!”.

VP Bá Vương năng động với nhiều sản phẩm âm nhạc gần đây dù thành phố đang bị dịch.

Khi đang thực hiện series #StayhomeStaysafe trên kênh YouTube của riêng mình, VP cũng chợt nảy ra sáng kiến tự thực hiện một sản phẩm tự làm từ A-Z gửi tặng khán giả, mà đó cũng là tinh thần của ca khúc Biệt phủ.

Nam ca sĩ mày mò tự học thực hiện quay, ghép tự làm stylist và make-up cho chính mình để làm nên thành phẩm đúng với ý của mình trong thời điểm không có nhiều máy móc, dụng cụ. 

Trong clip Biệt phủ này, có thể thấy VP tự set các góc máy, tự quậy một mình nhưng vẫn rất vui vẻ. Nam ca sĩ cũng truyền tải nhiều thông điệp sát với lời ca khúc mà mình viết: Đóng vai “Mị đóng bộ màu hồng", A Phủ 4.0 diện đồ mùa đông, vì… “Ở nhà mặc gì cũng được chẳng lo mặc cảm".

Cả những hình ảnh chơi bóng rổ, tập thể dục cũng được lồng ghép hài hước, còn giới thiệu cả một đàn cún mà mình nuôi trong nhà. VP dí dỏm: “Đoạn cho cún ăn rồi lăn ra ngủ chắc là đoạn VP diễn xuất thần nhất quá, mình làm một phát ăn ngay vì quá quen rồi. Các hoạt động còn lại như nấu ăn, tập thể thao thì lâu lâu mình mới thực hiện nên có hơi ngại ngùng một chút".

Là một trong những thí sinh nổi bật tại The Heroes, VP Bá Vương luôn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả về sự sáng tạo của mình trong mỗi vòng thi, nam ca sĩ luôn đảm bảo chất lượng 4Đ: “Đỉnh, Độc, Điên, Đã" mà mình đã đặt ra khi đến với chương trình. Đó cũng là lý do khiến khán giả ngày càng yêu thích và mong chờ sự xuất hiện của anh.

Quan sát tất cả mọi điều xung quanh suốt thời gian giãn cách vừa qua, VP cho biết anh thấy mọi người xung quanh mình khi nghỉ dịch thì "work from home" bận rộn còn hơn khi đi làm, cho nên nam ca sĩ không cho phép mình... rảnh.

“Đây có thể gọi là cái khó ló cái... duyên, VP cũng không nghĩ mình có thể dành thời gian hằng ngày để xem và học về quay, cắt ghép, mày mò cách chỉnh ảnh trong khi bình thường bảo selfie mình còn lười nữa. 

Khó khăn hay thuận lợi, tích cực hay bi quan đều có thể có cách xử lý, VP tin rằng khi dịch qua đi, rất nhiều người, không chỉ riêng gì mình, thấy bản thân trưởng thành hơn, có đủ những trải nghiệm về cuộc sống để vững vàng tiếp tục với con đường của mình.”

Sau sản phẩm này, VP Bá Vương sẽ tiếp tục gửi đến khán giả nhiều vitamin tích cực hơn bằng âm nhạc trong series #StayhomeStaysafe của mình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20