Giải Trí

Nướng hơn 100 kg sườn bò để quay phim 'Nghề siêu dễ'

DỪA LỬA

Đăng lúc 15:32 | 23/04/2022

Cơm tấm sườn bò nướng vị phở là món ăn mới tinh, được ê-kíp phim điện ảnh 'Nghề siêu dễ' sáng tạo đưa vào phim gây chú ý. Thu Trang và Võ Thanh Hòa bật mí món ăn này.

Cơm tấm sườn bò nướng vị phở là một món ăn mới được diễn viên Thu Trang - nhà sản xuất phim Nghề siêu dễ - mời đầu bếp Nguyễn Thanh Cường - Masterchef Việt Nam 2015 - làm cố vấn, nghiên cứu món ăn để đưa lên phim.

Điều đặc biệt của món cơm tấm này là thay sườn heo thành sườn bò. Cách tẩm ướp sườn bò trước khi nướng cũng khác. Sườn bò được ướp bằng các gia vị nấu phở như hồi, quế, thảo quả...

Clip Thu Trang, Võ Thanh Hòa chia sẻ tất tần tật về món "Cơm tấm sườn bò nướng vị phở" - Video: DỪA LỬA 

Cơm tấm sườn bò nướng vị phở là sự biến tấu hài hòa giữa hai hương vị truyền thống là phở và cơm tấm để cho ra một món ăn hiện đại mang hương vị độc đáo.

Món này ăn kèm đồ chua tương đen, tương đỏ và một chén nước xúp phở. Có thể ăn kèm chén hột gà...

Đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết, ê-kíp phải nướng hơn 100kg sườn bò để phục vụ quay hình bộ phim này. 

Một cảnh trong phim "Nghề siêu dễ" - Ảnh: ĐPCC

Việc biến tấu và sáng tạo một món ăn hoàn toàn mới để giới thiệu trong phim điện ảnh cũng là điểm thú vị và mới mẻ của phim. Đoàn phim cũng từng nghĩ sẽ mở quán kinh doanh món ăn đặc biệt này. Có thể món ăn sẽ đi từ màn ảnh ra đời thực...

Ngày 23-4, đoàn phim mở bán món cơm tấm sườn bò nướng vị phở một ngày duy nhất vào 2 khung giờ từ 11h-14h và 17h-20h, tại nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, để khán giả cảm nhận món ăn độc đáo trên phim. 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí