Giải Trí

Nửa đêm Hòa Minzy đăng đàn đính chính chuyện con ruột - con nuôi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 25/03/2021

Con ruột bị hiểu lầm là con nuôi, nửa đêm nửa hôm Hòa Minzy vẫn lên tiếng để tránh mọi hiểu lầm.

Tối 24-3, Hòa Minzy  bất ngờ đăng dòng trạng thái làm rõ hiểu lầm liên quan đến con trai của cô và thiếu gia Minh Hải. Nguyên nhân dẫn đến câu chuyện này là do một cư dân mạng đã gửi tâm thư cho nữ ca sĩ để bày tỏ sự xúc động khi cô nhận bé Bo là con nuôi. 

Hòa Minzy có một năm 2020 khá thành công trong sự nghiệp cùng hạnh phúc riêng tròn đầy

Người này viết: "Hôm trước vô tình đọc bài của chị trên Facebook, thấy chị nhận nuôi em Bo cũng thấy hơi lạ nhưng ngưỡng mộ tình cảm của chị lắm. Em còn thấy mẹ Bo đăng từ nay hãy gọi chị là mẹ nữa. Hơi ngạc nhiên tại sao chị lại giấu mọi người, suy nghĩ kỹ thì chị làm vậy cũng đúng".

Tự nhiên con ruột bị nói là con nuôi, Hòa Minzy phải lên tiếng đính chính ngay và luôn: "Nhận nuôi em Bo rồi có mẹ Bo là sao ta. Có phải ý em đang nghĩ chị là mẹ kế hay mẹ nuôi của Bo không ta. Hình như em nhầm gì chứ chị đẻ Bo của chị ra nha. Chứ Bo không phải con riêng của chồng chị hay chị nhận nuôi Bo nha. Ý trời ơi". 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết, mình có một người con nuôi tên là Bon. Có lẽ, cư dân mạng nói trên đã nhầm lẫn giữa bé Bo và bé Bon.

Hoà Minzy công khai hình ảnh con trai nhưng vẫn quyết giấu mặt

Còn nhớ vào ngày 14-2, thiếu gia Minh Hải - bạn trai của Hòa Minzy cũng hé lộ khoảnh khắc bình yên của nữ ca sĩ và con trai. Sau hơn ba năm hẹn hò, bé Bo chính là "quả ngọt" của cặp đôi Hòa Minzy và Minh Hải. Sau đó, Hòa Minzy cũng thoải mái khoe ảnh con trai lớn phổng phao nhưng vẫn quyết giấu dung mạo để bé có cuộc sống bình yên.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30