Giải Trí

#Hoa hậu Hoàn vũ

Nữ sinh 19 tuổi nói gì về việc đứng top bình chọn HH Hoàn vũ 2021?

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:30 | 09/09/2021

Vươn lên vị trí đầu danh sách bình chọn online Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Dược Thanh nhận loạt đánh giá là 'thiếu cá tính'. Nữ sinh Nam Định 19 tuổi có màn đáp trả thú vị.

Nữ sinh 19 tuổi đến từ Nam Định - Dược Thanh đang là người đứng đầu vòng bình chọn của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Dược Thanh đang tạm dẫn đầu với 112.000 lượt thích, 19.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận tích cực.

Cận cảnh nhan sắc đứng đầu bình chọn online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không những thế, mạng xã hội còn rộn ràng chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường của Dược Thanh với lời khen ngợi về sắc vóc cũng như nhan sắc rực rỡ, căng tràn sức sống. 

Dược Thanh tên thật là Hoàng Thị Thanh Dược, sinh năm 2002 ở Nam Định. Nữ sinh 19 tuổi sở hữu chiều cao 1m73 và có số đo ba vòng lần lượt là 88 - 60 - 92.

Tuy nhiên, cũng có không ít câu hỏi đặt ra, đa phần đều bày tỏ sự bất ngờ trước thành tích bình chọn mà nữ sinh 19 tuổi đạt được.

Dù được nhiều khen ngợi nhưng Dược Thanh nhận tranh cãi về nhan sắc

Nói về việc đang tạm dẫn đầu bình chọn, Dược Thanh cho biết khi đã đến với cuộc đua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, cô chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho mọi lời khen chê. 

Nữ sinh 19 tuổi sẵn sàng nhận khen chê để làm động lực cải thiện hình ảnh tốt hơn

Dược Thanh chia sẻ: "Em vẫn đang cố gắng từng ngày để thể hiện bản thân được tốt hơn. Không ai muốn đóng khung trong một hình ảnh cả, bản thân em cũng thế, khi đến với cuộc thi, em đã xác định phải học khỏi không ngừng. Hi vọng thời gian tới, em sẽ có sự bứt phá nhất định và làm hài lòng những khán giả luôn yêu mến, ủng hộ em".

Mới đây, cô nàng tung bộ ảnh khoe dáng với bikini khiến nhiều người trầm trồ

Dược Thanh cho biết, kết quả đứng đầu bảng bình chọn online vì may mắn được các đồng hương ở Nam Định ủng hộ và lan tỏa. Nữ sinh tuổi 19 cảm thấy tự hào khi sinh ra ở vùng đất có nhiều người đẹp, có nghệ thuật lâu đời và mang nét đặc trưng của người Việt. Đó cũng là điều mà Dược Thanh muốn lan toả, giữ gìn. 

Người đẹp đến từ thành Nam cũng hi vọng, tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là bệ phóng giúp cô tích luỹ kinh nghiệm, kỹ năng để mang hình đẹp ra thế giới. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã chính thức khởi động từ tháng 4-2021. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2022. 

Những người đẹp đã đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gồm có: Thùy Lâm, Phạm Hương, H'Hen Niê và Khánh Vân.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí