Giải Trí

'Nữ siêu nhân cách ly bạc' trở thành chủ đề hot hơn cả dàn sao của MAMA 2020

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:40 | 07/12/2020

Netizen Hàn đang bàn luận sôi nổi về hình ảnh những 'Silver quarantine lady' - Nữ siêu nhân cách ly bạc làm nhiệm vụ khử trùng trên sân khấu Lễ trao giải MAMA vào tối 6-12.

Cộng đồng mạng Hàn Quốc cho rằng hình ảnh Nữ siêu nhân cách ly bạc (Silver quarantine lady) này là "điểm nhấn sáng giá nhất" của Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2020) diễn ra ngày 6-12. 

Sự xuất hiện của "Silver quarantine lady" chiếm hết spotlight của dàn sao 

Để ngăn ngừa sự lây lan của COVID-19, ban tổ chức MAMA 2020 đã sử dụng một nhân vật hoàn toàn mới để chứng minh cam kết tạo môi trường một lễ trao giải an toàn trong bối cảnh đặc biệt này. 

Theo đó, họ thuê hai nhân viên làm nhiệm vụ khử trùng trên sân khấu. Nhân viên này trang bị bộ đồ ánh bạc liền thân, bó sát và có màu sắc cùng với màu của sân khấu. Đồng thời họ được che mặt và đeo khẩu trang kín mít từ trên xuống dưới. 

Thật dễ dàng để nhận biết sự xuất hiện của hai nhân vật đặc biệt này khi họ thường trực trên sân khấu suốt buổi lễ trao giải, tay cầm máy xịt có sẵn dung dịch khử trùng và sẵn sàng làm nhiệm vụ xung quanh bục trao giải sau mỗi hạng mục. 

Khán giả cảm thấy khó hiểu khi khách mời không hề đeo khẩu trang còn nhân viên khử trùng thì làm việc rất nhiệt tình
'Silver quarantine lady' thường trực trên sân khấu và thực hiện nhiệm vụ xịt khử trùng sau mỗi màn trao giải

Mặc dù được khán giả đánh giá cao về mặt ý tưởng nhưng cách thức thực hiện của ban tổ chức MAMA và sự hiện diện của "Silver quarantine lady" trên sân khấu lại khiến người xem ngao ngán. 

Một vài luồng ý kiến nặng nề cho rằng ban tổ chức MAMA 2020 cố tình làm màu để gây chú ý mà thực tình phương pháp này không hề có tác dụng như mong đợi. 

Họ tỏ ra nghi ngờ khi nữ siêu nhân cách ly bạc được trang bị quá hoành tráng thì các nghệ sĩ lại không hề đeo khẩu trang, thậm chí hít phải chất khử trùng cũng độc hại không kém.

Bộ trang phục bạc bó sát của nhân viên khử trùng MAMA 2020 gây ý kiến trái chiều

Phần còn lại, các ý kiến tỏ ra khó hiểu, "vò đầu bứt tai" với bộ trang phục kỳ lạ và đã nhanh chóng biến các "Silver quarantine lady" trở thành "huyền thoại" của MAMA 2020.

- Liệu điều này có thực sự cần thiết hay không? 

- Cô ấy có thở được không? 

- Ôi trời ơi, tôi không quan tâm về kiểu dáng của bộ body suit nhưng hãy xem màu sắc kìa... Cô ấy giống như một chiếc gậy bọc nhôm vậy?

- Tôi hiểu họ đang cố làm cho bộ trang phục có hơi hướng furturistic style (xu hướng thời trang hiện đại) nhưng có lẽ cô ấy nên mặc bộ đồ bảo hộ đúng nghĩa thì hơn, haha. 

- Cô ấy đến từ sao Hỏa chăng?

- Đó có phải là giới thiệu cho danh hiệu mới hay không? 

- Thực lòng mà nói, tôi quan tâm đến người phụ nữ bạc mệnh đằng sau bộ đồ đó hơn. 

- Đây là một cách thật "độc đáo" để người ta nhớ về MAMA 2020.

- Đó là một cô gái hay robot vậy?

- Ôi, "Silver quarantine lady"! Cô ấy là nữ hoàng của tôi rồi.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí