Giải Trí

Nụ hôn mãnh liệt dài 1,5 phút của Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu

THÚY MINH

Đăng lúc 09:00 | 20/10/2020

Cảnh hôn dưới mưa dài 1,5 phút của Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu trong Phố Ma Dương thân yêu khiến 'mọt phim Hoa ngữ' bấn loạn.

Clip hôn mãnh liệt dài 1,5 phút của Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu


Sau thành công của bộ Lấy danh nghĩa người nhà, Đàm Tùng Vận chuẩn bị trở lại màn ảnh với bộ phim cổ trang Cẩm tâm tựa ngọc cùng Chung Hán Lương. Chưa dừng lại ở đó, cô còn góp mặt vào bộ phim tình yêu Phố Ma Dương thân yêu cùng Hứa Ngụy Châu.

Poster Phố Ma Dương thân yêu 

Trước ngày Phố Ma Dương thân yêu lên sóng, phía ê-kíp phim đã phát “cẩu lương" khi nhá hàng bằng đoạn clip mùi mẫn giữa hai diễn viên chính Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu. 

Cụ thể, trong đoạn clip với bối cảnh những năm 80 là phân đoạn cặp đôi lãng mạn dưới mưa tầm tã, Đàm Tùng Vận và Hứa Nguỵ Châu đã trao nhau nụ hôn say đắm dài một phút rưỡi.

Với nụ hôn nồng nhiệt dưới mưa này của cặp đôi Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu, Phố Ma Dương thân yêu đã nhanh chóng gây bão mạng và khiến những mọt phim đứng ngồi không yên.

Một số ý kiến thể hiện sự phấn khích của netizen: 

- Chờ cảnh bà chị hun chất lượng vầy lâu lắm rồi.

- Hôn như thế này mới gọi là hôn chứ. Hóng quá.

- Có thể đừng đăng ba cái quỷ này lên được không? Có biết là e thích lắm Không?

- Cái này là tốc độ 0.75 rồi, để tôi chỉnh xuống nữa thì bà con sẽ có cảnh hôn 3 phút.

- Vận có thể không xinh đẹp rực rỡ nhưng nét diễn rất tự nhiên luôn ý có cảm giác hoà vào nhân vật chứ không gượng gạo.

- Hôn 1 phút rưỡi mà lên phim mà còn có 10 mấy giây đi nha, lập team qua đốt nhà đạo diễn đó.

- Sao không quay cận thêm xíu xíu nữa thôi cái ông quay phim này.

- Hóng quá chòi chòi, đợt coi Cẩm y chi hạ mà mình mẩy sục sôi vì phim hay mà không có cảnh hôn.

Phố Ma Dương thân yêu đưa người xem về năm 1984, thiếu niên Âu Tiểu Kiếm (Hứa Ngụy Châu) lớn lên ở khu Ma Dương, thành phố Quảng Châu từ học sinh ở trường cảnh sát bất ngờ biến chất trở thành côn đồ. Điều này khiến thanh mai trúc mã của cậu là Mã Hiểu Hiểu (Đàm Tùng Vận) ngạc nhiên, khó hiểu. 

Từ đây, hai người bắt đầu xảy ra tranh chấp, mà mọi tranh chấp này đều được chàng trai yêu thầm Mã Hiểu Hiểu - Dịch Đông Đông (Ngưu Tuấn Phong) quan sát để ý. Anh chàng chỉ mới chuyển đến khu Ma Dương nhưng đã có thể cùng những người bạn bằng tuổi như Tôn Chuẩn, Lương Tiểu Bảo, Tăng Hảo, Mã Hiểu Hiểu kết thành nhóm rất nhanh.

Sau đó, hàng loạt sự kiện bất ngờ diễn ra giúp Dịch Đông Đông, Âu Tiểu Kiếm, Mã Hiểu Hiểu thắt chặt mối quan hệ. Nhóm bạn cùng nhau trải qua năm tháng dữ dội, đáng khắc ghi thời tuổi trẻ.

Phố Ma Dương thân yêu dài 37 tập sẽ chính thức lên sóng độc quyền trên Youku vào lúc 20h (giờ Trung) ngày 22-10.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí