Giải Trí

#Sao Hàn

'Nữ hoàng nhạc Pop' BoA bị bắt và điều tra vì nhập thuốc lậu

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 18/12/2020

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ ca sĩ BoA bị điều tra vì tình nghi mạo danh người khác nhập thuốc hướng thần từ Nhật trái phép.

Better - MV mới ra mắt hồi đầu tháng 12-2020 của BoA

Tin tức BoA bị điều tra đang lan nhanh khắp các phương tiện thông tin đại chúng tại Hàn. Được biết, loại thuốc hướng thần này được coi như một loại ma túy bao gồm Zolpidem - một loại thuốc ngủ theo kê đơn. 

BoA là nữ thần tượng Kpop đời đầu

Trả lời về cáo buộc này, công ty quản lý SM Entertaiment của nữ ca sĩ 34 tuổi cho hay, vụ việc là một sai lầm và cô ấy không có ý định mang ma túy vào bất hợp pháp: “Nhân viên của chúng tôi đã nhận thuốc tại một bệnh viện địa phương theo đúng thủ tục nhưng không biết rằng nó có thể là vấn đề ở Hàn Quốc".

Theo SM Entertainment, đây là loại thuốc ức chế tác dụng phụ của thuốc ngủ mà BoA được kê từ bác sĩ điều trị. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. Các công tố viên sẽ quyết định có buộc tội nữ ca sĩ hay không sau khi xem xét vụ việc, và vẫn không loại trừ là do nữ ca sĩ cố ý. 

BoA - nữ ca sĩ thần tượng đời đầu của Kpop khi debut năm 14 tuổi và được mệnh danh là ngôi sao châu Á hay "Nữ hoàng nhạc pop" của Hàn Quốc. Sự nổi tiếng của BoA có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến "làn sóng Hallyu" ra châu Á trong giai đoạn đầu. 

Vào đầu tháng 12-2020, BoA đã trở lại sân khấu âm nhạc với album ấn tượng mang tên Better. Đây cũng là dự án đánh dấu 20 năm ca hát của nữ ca sĩ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí