Giải Trí

Nữ hoàng Anh dùng 61 chữ đáp lại cuộc phỏng vấn Harry và Meghan

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:55 | 11/03/2021

Sau tất cả những ồn ào suốt ba ngày qua, Hoàng gia Anh tuyên bố Harry - Meghan Markle vẫn là người trong gia đình và sẽ chọn giải quyết theo cách ôn hòa.

Sau 56 tiếng im lặng về cuộc phỏng vấn “bão tố” của vợ chồng cháu trai nhắm vào Hoàng gia Anh, phía Cung điện Buckingham đã thay mặt Nữ hoàng Anh, Elizabeth chính thức đưa ra phát ngôn đầu tiên. 

 Cung điện Buckingham đã thay mặt Nữ hoàng Anh gửi đi thông tin chính thức sau cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan 

Cung điện nêu rõ: “Gia đình rất buồn khi biết được tất cả những thử thách mà Harry và Meghan đã phải đối mặt trong nhiều năm qua” đồng thời nhấn mạnh: “Các vấn đề được nêu ra, đặc biệt là chuyện phân biệt chủng tộc đang rất được quan tâm. Một số ký ức có thể khác nhau nhưng chúng đang được xem xét rất nghiêm túc và sẽ được gia đình giải quyết riêng tư”.

Cuối cùng, Cung điện Buckingham khép với tuyên bố: “Harry, Meghan và Archie sẽ luôn là những thành viên được yêu quý của gia đình”.

Nội dung phản hồi của Hoàng gia Anh chỉ gồm 61 chữ 

Có thể nói đây là một câu trả lời đầy đủ và thông minh nhất thời điểm hiện tại phía Hoàng gia Anh trả lời về những “tấn công” từ cuộc phỏng vấn của cặp đôi xứ Sussex Harry - Meghan. Sau tất cả, họ vẫn chọn giải quyết theo cách riêng tư cùng những người trong gia đình. 

Gia đình và những phụ tá hoàng gia đã trao đổi về những vấn đề gây khủng hoảng trong suốt hai ngày qua để đưa ra phản hồi về cuộc phỏng vấn nói trên. 

“Việc cân nhắc kỹ lưỡng về lời phản hồi trước khi đề cập đến nó là một chuyện rất quan trọng. Và dĩ nhiên việc chúng tôi đưa ra lời phản hồi vào hôm nay là để khán giả tại Anh có cơ hội xem buổi phỏng vấn đó trước đã”, người này nói thêm.

Cặp vợ chồng công tước xứ Sussex đã có buổi phỏng vấn kéo dài với Oprah Winfrey trong 2 tiếng
Theo báo chí nước ngoài miêu tả, suốt buổi phỏng vấn, Meghan là người nói nhiều hơn cả và Harry chỉ đóng vai trò phụ hoạ, đồng tình với những chia sẻ của vợ mình.

Trước đó, ngày 7-3, cuộc phỏng vấn giữa Harry và Meghan với “bà trùm truyền thông” Oprah Winfrey đã thu hút hơn 17,1 triệu lượt xem khi được phát sóng tại Mỹ. Theo ITV, cuộc phỏng vấn này cũng thu hút hơn 11 triệu người Anh đón xem khi chiếu tại xứ sở sương mù vào ngày 8-3 vừa qua. 

Ngay sau khi kết thúc, cuộc phỏng vấn này được ví như một ngòi nổ tấn công trực diện vào Hoàng gia Anh khiến những người sống trong cung điện đối mặt với cơn bão khủng hoảng trong suốt những ngày sau đó. 

Ý thức được tầm quan trọng của cuộc khủng hoảng, Nữ hoàng Anh Elizabeth được cho là đã ban hành luật “roi ba vạch” để ngăn tất cả các nhân viên và phụ tá hoàng gia ngừng thảo luận về câu chuyện này. 

Những chia sẻ của cặp đôi xứ Sussex đã tạo sự chấn động cho Hoàng gia Anh và cả giới truyền thông

Trong khi làn sóng chỉ trích tấn công liên tục vào các thành viên Hoàng gia, dư luận Anh cũng có nhiều ý kiến trái chiều về sự việc. Một số bày tỏ ủng hộ vì vợ chồng Harry - Meghan dám lên tiếng thì bộ phận lớn công chúng lại hoài nghi về “sự thật” mà cựu diễn viên Mỹ nhắm vào gia đình chồng. 

Họ cho rằng, cô thực chất muốn gây sự chú ý và thiếu tôn trọng với gia đình chồng, những người đã ít nhiều cho cô được nhận đặc quyền đối xử như một công tước. 

Và rằng, cách giải quyết của cặp đôi xứ Sussex là hoàn toàn sai nếu không muốn nói là đáng xấu hổ vì nếu muốn thực sự giải quyết vấn đề, họ nên nói ra với anh trai và bà của mình thay vì mang bêu riếu trước truyền thông. Bạn nghĩ sao về những ý kiến này?


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí