Giải Trí

Nữ chính 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun trở lại showbiz hậu ly hôn

CHÂU GIANG

Đăng lúc 14:05 | 24/07/2020

Mỹ nhân 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun đã ký hợp đồng với công ty quản lý mới và chính thức trở lại ngành giải trí sau khi nhận quyết định ly hôn với Ahn Jae Hyun.

Vượt qua chuyện buồn hôn nhân, Goo Hye Sun trở lại đường đua showbiz bằng việc thành lập công ty giải trí riêng

Thông tin này khiến giới truyền thông Hàn Quốc và người hâm mộ bất ngờ. Cụ thể, sau một thời gian tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để giải quyết những căng thẳng từ cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Ahn Jae Hyun. 

Sau khi đạt được thỏa thuận ly hôn, nữ diễn viên và chồng cũ đã quyết định bỏ qua những ồn ào trong quá khứ, tập trung vào sự nghiệp riêng và tiếp tục ủng hộ nhau như những người bạn. 

“Nàng cỏ” Goo Hye Sun đã lấy lại được tinh thần, sẵn sàng cho những kế hoạch trong tương lai. Theo đó, Cô cho biết, trong khi công ty hãng phim riêng cá nhân - Goo Hye Sun Film, vẫn sẽ phụ trách các hoạt động của cô với tư cách là nhà sản xuất và nhà văn, thì MIMI Entertainment sẽ đảm nhận việc quản lý các hoạt động truyền thông của cô. 

 Goo Hye Sun chia sẻ những kế hoạch mới cùng người hâm mộ

Được biết, công ty quản lý mới của Goo Hye Sun là MIMI Entertainment được người quản lý cũ của nữ diễn viên trong suốt thời gian ở HB Entertainment thành lập. Như vậy, đối với "Nàng cỏ" đây không phải là sự thay đổi lớn. Đại diện của MIMI Entertainment cũng cam kết, giữa hai bên đã có sự thấu hiểu sâu sắc và đủ tin tưởng để cùng tiến xa hơn nữa trong tương lai. 

Goo Hye Sun sinh năm 1984, ghi dấu Vườn sao băng (2009), thường được fan gọi là "Nàng cỏ". Ngoài gia tài phim khá đồ sộ, nữ diễn viên còn có khả năng sáng tác nhạc, hát, viết văn, vẽ tranh.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí