Giải Trí

Nữ chính của "Hoa hồng trên ngực" trái chiến thắng tại VTV Awards

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:12 | 06/09/2020

Hồng Diễm vượt qua những cái tên ấn tượng như Phương Oanh, Quỳnh Kool, Diễm My và Lã Thanh Huyền để nhận giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại VTV Awards.

Niềm vui như được nhân đôi khi bộ phim Hoa hồng trên ngực trái của đạo diễn, NSƯT Vũ Trường Khoa được xướng tên trong hạng mục Phim truyền hình xuất sắc nhất 2020. 

Hồng Diễm bật khóc trên sân khấu nhận giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards.

Đây là bộ phim truyền hình sản xuất và phát sóng năm 2019 nhưng Hồng Diễm và Hoa hồng trên ngực trái vẫn xuất sắc vượt qua nhiều đề cử đình đám: Đừng bắt em phải quên, Những ngày không quên, Nhà trọ Balanha, Tình yêu và tham vọng để chiến thắng. 

Tối 5-9, lễ trao giải Ấn tượng VTV Awards 2020 với chủ đề kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 thành lập Đài truyền hình Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo của dàn nghệ sĩ gắn bó với màn ảnh nhỏ: NSND Trung Anh, NSND Lan Hương, diễn viên Bảo Thanh, Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn, diva Mỹ Linh, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Bùi Lan Hương…

Xuân Nghị với giải Diễn viên nam ấn tượng. 

10 hạng mục giải thưởng của Ấn tượng Awards 2020 lần lượt được xướng tên với những đề cử là gương mặt nghệ sĩ, chương trình được khán giả truyền hình yêu thích. Bên cạnh giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc, phim truyền hình ấn tượng nhất thuộc về Hoa hồng trên ngực trái, hạng mục Nam chính xuất sắc nhất đã gọi tên Xuân Nghị với vai Bách trong phim Nhà trọ Balanha của đạo diễn Khải Anh. Trước đó, nam diễn viên gây ấn tượng lớn với vai diễn Mr Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu.

4 đề cử của hạng mục Nam diễn viên thuộc về Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường, Thanh Sơn và Việt Anh lần lượt cho phim Tình yêu và tham vọngSinh tử đã gây sốt trên sóng truyền hình suốt thời gian dài. 

Hà Lê nhận giải Ca sĩ xuất sắc nhất.

Ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng nhất cũng đưa ra 5 đề cử thuộc về Erik, Hoàng Thùy Linh, Hà Lê, Phan Mạnh Quỳnh và Đức Tuấn. Trong đó, rapper Hà Lê đã xuất sắc được gọi tên cho hạng mục này với ca khúc cổ động chống dịch COVID-19 mang tên Forever Beautiful.

Ê-kip Quán thanh xuân nhận giải Chương trình Văn hóa xã hội ấn tượng nhất.

10 hạng mục giải thưởng VTV Awards 2020: 

1. Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất: Xuân Nghị trong Nhà trọ Balanha của đạo diễn Khải Anh

2. Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất: Hồng Diễm phim Hoa hồng trên ngực trái

3. Ca sĩ ấn tượng nhất: Hà Lê với ca khúc chống dịch Covid-19 Forever Beautiful 

4. Phim truyền hình ấn tượng nhất: Hoa hồng trên ngực trái

5. MC ấn tượng nhất thuộc về Người dẫn chương trình Trần Việt Hoàng của Chuyển động 24h

6. Chương trình Văn hóa xã hội ấn tượng nhất: Quán thanh xuân: Về nhà xem phim của VTV6 do Nhà báo Diễm Quỳnh và ê-kip thực hiện. 

7. Phim tài liệu xuất sắc nhất: Giữa những quê hương (ê-kip Ban truyền hình Đối ngoại thực hiện).

8. Nhân vật của năm: Y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai truyền cảm hứng rất lớn cho tuyến đầu chống dịch COVID-19 vừa qua. 

9. Hình ảnh thời sự ấn tượng nhất: Khoảnh khắc kỳ diệu giữa tâm dịch ở Đà Nẵng (Ban thời sự VTV8).

10. Chương trình của năm: Phim tài liệu về Park Hang Seo - Những câu chuyện chưa kể (Ban Thể thao VTV). 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20