Giải Trí

Nữ chính 'Chọc tức vợ yêu' gây lú vì giống sao Hoa ngữ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:00 | 09/10/2020

Vai nữ chính trong bộ phim mới 'Chọc tức vợ yêu' là Minh Trang đang gây chú ý vì nhan sắc quá giống hai mỹ nhân đình đám của Hoa ngữ là Vương Lệ Khôn và Đường Nghệ Hân.

Vừa lên sóng tập đầu tiên, Chọc tức vợ yêu đã gây chú ý cho bạn yêu phim màn ảnh nhỏ. Đây là bộ phim Việt Nam được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1 của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu từng gây sốt cộng đồng fan ngôn tình tại Trung Quốc.

Vừa lên sóng, Chọc tức vợ yêu đã được chú ý

Vẫn là câu chuyện ngôn tình xoay quanh cuộc chinh phục trái tim người đẹp của tổng tài lạnh lùng nhưng Chọc tức vợ yêu đạo diễn Nguyễn Đức Nhật Thanh kể lại với một bản phim truyền hình đặc sắc. Bên cạnh đó, phim cũng lượt bỏ vài tuyến truyện phụ và làm mới một vài yếu tố khác để phù hợp với văn hoá và thị hiếu của khán giả Việt. 

Tập 1 lên sóng đã gây sốc khi nữ chính Nhã Đan bị bạn thân hãm hại khiến cô bị cưỡng hiếp và mang thai. Chuyện không may liên tiếp xảy đến khi cô bị tai nạn mất con. Đối mặt hết cú sốc này đến cú sốc khác, Nhã Đan vẫn mạnh mẽ đứng lên để tìm cho mình một cuộc sống mới và vận mệnh đưa đẩy cô gặp tổng tài Gia Bách.

Minh Trang sở hữu nhan sắc từa tựa Đường Nghệ Hân

Đảm nhận vai nữ chính Nhã Đan trong Chọc tức vợ yêu là Minh Trang. Trước đó, cô từng tham gia vai nhỏ trong Bệnh viện thần ái. Mới một tập ngắn ngủi, khán giả vẫn chưa biết Minh Trang có làm nên chuyện hay không, có tạo ra phản ứng hóa học với anh chàng diễn viên gốc Hàn Kenny Koo hay không nhưng một chí tiết khá thú vị vừa được khán giả phát hiện. 


Minh Trang (trái) như chị em sinh đôi của Đường Nghệ Hân 

Đó là nhan sắc của Minh Trang khá giống với hai nữ diễn viên nổi tiếng của Hoa ngữ là Vương Lệ Khôn và Đường Nghệ Hân. Ở những góc mặt chính diện hay góc nghiêng, Minh Trang cứ như phiên bản lai hai trong một hoàn hảo của hai mỹ nhân cổ trang xứ Trung. Không biết Minh Trang có nhận ra điều này không nhưng các mọt phim đang cực thích thú vì điều này.

Rất nhiều ảnh Minh Trang giống Đường Nghệ Hân được fan lan truyền sau khi tập 1 Chọc tức vợ yêu lên sóng

Ở những góc chụp khác, cô lại như bản sao của nữ thần mặt mộc Vương Lệ khônKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí