Giải Trí

#Thời trang

NTK Công Trí mở màn cho AVIFW 2020

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:00 | 05/11/2020

'Anh cả" làng thời trang Việt cũng chính là gương mặt được mong chờ nhất sự kiện thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 (AVIFW).

Nguyễn Công Trí được biết đến là nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam với tên tuổi vang xa tầm thế giới khi thiết kế của anh liên tục được nhiều ngôi sao trong nước và quốc tế chọn mặc trong các sự kiện quan trọng. 

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng hai "nàng thơ" Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng trong một show diễn.

Nguyễn Công Trí được xem như là người "anh cả" của làng mốt Việt bởi những đóng góp vô cùng sáng tạo, độc đáo và mang dấu ấn rất riêng của mình trong nhiều năm qua. Nguyễn Công Trí cũng là người đi tiên phong đặt nền móng cho dòng thời trang cao cấp (Haute Couture) tại Việt Nam. Mỗi bộ sưu tập của anh được công chúng nhớ đến với phong cách rất riêng và giữ được bản sắc Việt. 

Riêng ở các sự kiện Tuần lễ thời trang trong nước, Công Trí gây tiếng vang với hàng loạt bộ sưu tập như: Lúa, Em hoa, Cô gái của kẻ lạ và tôi (2016). Gần đây là bộ sưu tập khá cá tính như Thứ sáu của chị, Coco yêu dấu... thể hiện tài năng bậc thầy của mình trong sáng tạo, mix-match các yếu tố truyền thông với hiện đại.

Ngày càng nhiều ngôi sao thế giới chọn mặc trang phục Công Trí.

Không chỉ vang danh trong nước, tên tuổi của Nguyễn Công Trí đã khẳng định vị thế ở những kinh đô thời trang lớn của thế giới như Paris (Pháp), Rome (Italia), New York (Mỹ)... Trang phục do anh thiết kế đã xuất hiện tại các showroom thời trang lớn trên thế giới và ngày càng nhiều ngôi sao nổi tiếng chọn mặc trang phục của anh: Miley Cyrus, Beyonce, Rihanna, Jennifer Lopez, Katy Perry, Gwen Stefani, Rita Ora, Jacqueline Fernandez...

Với chủ đề “Future Is Now”, Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 (AVIFW) quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong làng mốt Việt và thế giới: Thủy Nguyễn, Adrian Anh Tuấn, Công Trí, Antonio Grimaldi (Ý), Frederick Lee (Singapore), Somarta (Nhật Bản),... hứa hẹn mang đến nhiều điều mới lạ cho tín đồ yêu thời trang. 

Sự kiện diễn ra từ ngày 3 đến ngày 6-12 tại TP. HCM.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27