Giải Trí

NSX Thách thức danh hài tiết lộ lý do Trấn Thành rời ghế nóng mùa 7

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:30 | 05/05/2021

Cùng với việc tiết lộ bộ đôi giám khảo siêu hot Hoài Linh - Minh Nhí cho Thách thức danh hài mùa 7, NSX cũng tiết lộ lý do Trấn Thành không đồng hành với chương trình.

Thông tin danh hài Hoài Linh, Minh Nhí nhận lời làm giám khảo Thách thức danh hài mùa 7 thực sự gây sốt với người hâm mộ. 

Cùng với sự vui mừng khi được tái ngộ nam danh hài hàng đầu của sân khấu trên truyền hình, khán giả cũng tiếc nuối khi Trấn Thành - cái tên đã gắn bó suốt sáu mùa chính thức rời khỏi show hài quốc dân này. 

 Hoài Linh đồng hành cùng Minh Nhí trên ghế nóng của Thách thức danh hài mùa mới

Tối 3-5, ông Đỗ Văn Bửu Điền - đại diện nhà sản xuất Thách thức danh hài - hé lộ thông tin về bộ đôi giám khảo mới tinh của Thách thức danh hài với truyền thông. Đồng thời, ông cũng chia sẻ thẳng thắn về lý do đằng sau việc "thay máu" bộ sậu đình đám của show hài ăn khách bậc nhất Việt Nam này. 

Ông Bửu Điền cho biết: "Việc Trấn Thành và Trường Giang không thể tiếp tục đi tiếp mùa thứ 7 nữa, chung quy cũng có yếu tố chủ quan và khách quan.” Điều này có nghĩa, đây là quyết định đến từ hai phía. 

Ở khía cạnh một nhà sản xuất chương trình, đổi mới về format hay nhân sự trong mỗi mùa mới luôn là áp lực không hề nhỏ. Mặc dù sức hút từ tên tuổi của Trấn Thành hay Trường Giang chưa bao giờ giảm nhiệt nhưng bắt khán giả "ăn mãi một món', "gặp mãi một gương mặt" vẫn sẽ không thể tránh khỏi cảm giác nhàm chán. Vì thế quyết định "thay máu" của nhà sản xuất là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

 Trấn Thành gắn bó với vai trò giám khảo Thách thức danh hài từ mùa đầu tiên

Về phía bộ đôi danh hài Trấn Thành - Trường Giang, việc rời ghế nóng Thách thức danh hài có lẽ cũng là dấu mốc cho sự chuyển hướng mới trong sự nghiệp. Thời gian gần đây, Trường Giang khá hạn chế hoạt động trong lĩnh vực gameshow hay phim ảnh. 

Ngoài việc đảm nhận vai trò MC cho một số chương trình quen thuộc như 7 nụ cười xuân, Nhanh như chớp,... "Mười Khó" tập trung nhiều cho việc kinh doanh và tổ chức những format chương trình riêng liên quan đến ẩm thực - một lĩnh vực mà Trường Giang dành nhiều tâm huyết. 

Đối với Trấn Thành, sự xuất hiện của anh trên sóng truyền hình có mật độ phủ vô cùng lớn trong suốt nhiều năm qua. Không những thành công ở vai trò trưởng phòng của Ơn giời cậu đây rồi, Bí mật đêm chủ nhật... mà A Xìn còn thường xuyên xuất hiện trên ghế nóng các gameshow hài, giải trí và cả lĩnh vực người dẫn chương trình của gameshow giải trí hàng đầu. 

Trấn Thành - Trường Giang trở thành bộ đôi giám khảo ăn ý

Đến nửa cuối năm 2020, Trấn Thành dường như đã tiết chế hơn khi không còn tham gia gameshow ở vị trí khách mời nữa. Được biết, nam danh hài 35 tuổi này cũng từ chối lời mời một số dự án điện ảnh, format chương trình mới. 

Thay vào đó anh tập trung cho dự án phim đầu tay và đạt được thành công rực rỡ. Trong năm 2021 Trấn Thành có thể sẽ vắng mặt trên màn ảnh để tập trung cho phát triển hướng đi mới trong sự nghiệp của mình. 

Đó cũng là lý do chủ quan từ phía nam danh hài vì không thể sắp xếp đồng hành xuyên suốt với chương trình được. Đây có lẽ là động lực lớn hơn để nhà sản xuất đưa ra quyết định đổi mới toàn bộ dàn nhân sự của chương trình. 

Hiện tại, hai cái tên "cầm trịch" Thách thức danh hài đã được hé lộ nhưng vẫn còn vị trí host khá quan trọng thay thế cho Ngô Kiến Huy, Tiến Luật là ai vẫn được nhà sản xuất giấu kín. 

Hiện chương trình đã hoàn tất khâu chuẩn bị cho vòng casting tìm kiếm tài năng hài hước để kịp ghi hình và phát sóng vào tháng 8 tới. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí