Giải Trí

NSX Thách thức danh hài đang xem xét việc Hoài Linh làm giám khảo

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:05 | 30/05/2021

Sau ồn ào về 14 tỉ từ thiện, nhiều netizen đã tràn vào fanpage Thách thức danh hài đòi tẩy chay show nếu nhà sản xuất tiếp tục để Hoài Linh đảm nhận vai trò giám khảo.

Hàng loạt những lùm xùm liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh và những lời tố cáo của nữ doanh nhân Phương Hằng về danh hài và nhiều nghệ sĩ Việt, công chúng đã có những hành động bày tỏ sự phản ứng mạnh mẽ. 

 Hoài Linh đang phải đối mặt với ồn ào lớn nhất sự nghiệp

Đặc biệt là với danh hài Hoài Linh, đây được xem là scandal lớn nhất trong sự nghiệp 30 năm làm nghệ thuật của anh. Sau nhiều lần im lặng trước những lời bóc phốt, Hoài Linh đã lên tiếng giải trình về số tiền từ thiện 14 tỉ mà anh đã kêu gọi. Tuy nhiên, sự việc ngày càng theo chiều hướng nghiêm trọng khi dư luận cho biết sự tín nhiệm đặt ở nam danh hài đã bị hủy hoại. 

Trên mạng xã hội ngày càng có nhiều chủ đề bàn luận về đúng - sai của Hoài Linh và thậm chí đòi tẩy chay những chương trình mà nam danh hài nhận lời tham gia. Theo đó, Thách thức danh hài là chương trình chịu ảnh hưởng nặng nề nhất, bởi đây là gameshow duy nhất cho đến thời điểm này Hoài Linh công khai xác nhận tham dự. 

 Thông báo hoãn casting ngày 23-5 

Hiện chương trình mới đang trong giai đoạn casting tìm kiếm thí sinh tuy nhiên việc tạm hoãn tổ chức casting ngày 23-5 vừa qua đã làm cho không ít khán giả hiểu rằng, scandal của Hoài Linh cũng như diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất chương trình. 

Trên fanpage chính thức của Thách thức danh hài đăng tải thông báo và lý do tạm hoãn casting vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng khán giả vẫn một mực cho rằng, nguyên nhân thực sự đến từ nhân vật hot đảm nhận ghế nóng của chương trình. 

Liên lạc với nhà sản xuất Thách thức danh hài, đạo diễn Khương Dừa cho biết, hiện ê-kíp chương trình và hai danh hài Hoài Linh, Minh Nhí đã xác nhận hợp tác mùa thứ 7. Hai danh hài đảm nhận vai trò giám khảo cho vòng ghi hình của show hài. Ở hiện tại, cả hai giám khảo vẫn chưa có hoạt động nào vì chương trình đang trong giai đoạn tìm kiếm thí sinh. 

 Nghệ sĩ hài Bảo Chung, thánh sún Ngân Thảo và đạo diễn Khương Dừa tại buổi casting Thách thức danh hài 7

Riêng việc hoãn casting, đạo diễn Khương Dừa cũng khẳng định lí do duy nhất là do diễn tiến khó lường của dịch bệnh. Đợt hoãn casting ngày 23-5 không phải là lần duy nhất mà trước đó, đợt cast đầu tiên tại Cần Thơ của chương trình cũng phải hủy bỏ vì ảnh hưởng của dịch. 

Đạo diễn Thách thức danh hài cũng cho biết, ê-kíp đã nắm được phản ứng của khán giả cũng như lùm xùm về từ thiện của Hoài Linh và đang họp bàn để có hướng giải quyết tốt nhất. 

Theo anh, sức hút của Thách thức danh hài một phần đến từ tên tuổi của nghệ sĩ làm giám khảo, MC nhưng phần lớn vẫn nằm ở thí sinh và các tiết mục dự thi có chất lượng, hài hước vui vẻ có thể mang lại sự giải trí cho khán giả. 

Đạo diễn Khương Dừa cũng hào hứng tiết lộ, đã có hơn 5000 đăng ký tham gia casting được gửi đến khi Thách thức danh hài mùa 7 được khởi động. Mặc dù, COVID-19 ảnh hưởng khá nghiêm trọng nhưng ê-kíp chương trình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những thí sinh chất lượng nhất cho 14 tập sẽ phát sóng cuối tháng 8-2021 tới đây.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00