Giải Trí

NSX Running man dành riêng một tập phim 'bóc phốt' Lee Kwang Soo

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 12/06/2021

Dù Lee Kwang Soo đã kết thúc lịch quay tại Running man nhưng 13-6 mới phát tập cuối có sự xuất hiện của anh. NSX chương trình hé lộ đây là tập đặc biệt để chào tạm biệt.

Ngày 23-5 vừa qua, Lee Kwang Soo đã kết thúc lịch trình quay hình với Running Man theo như công bố rút khỏi chương trình trước đó vì lí do sức khoẻ. Buổi ghi hình cuối cùng dành cho một tập phát sóng bình thường của Running Man và đã được chia sẻ rộng rãi. 

 Lee Kwang Soo và các thành viên Running Man

Tuy nhiên, đó không phải tập cuối có sự xuất hiện của "thủ lĩnh" gắn bó với Running Man suốt hơn 10 năm qua. Mới đây, Nhà sản xuất chương trình tiết lộ, tập 559 sẽ là tập cuối có sự đồng hành của anh chàng "hươu cao cổ" này. Và với tầm quan trọng cũng như đóng góp của Lee Kwang Soo, đây sẽ là tập phim có nội dung đặc biệt nhất của Running Man. 

Theo đó, thay vì là một tập phát sóng theo format thông thường với các trải nghiệm, vượt thử thách của 8 người chơi như thường lệ, tập 559 Running man sẽ dành riêng để nói về Lee Kwang Soo. 

Tưởng chừng đây sẽ là tập tổng kết lại những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ của anh chàng thủ lĩnh nhưng với phong cách lầy lội, bá đạo vốn có của Running man làm hoàn toàn trái ngược. 

 Bối cảnh ghi hình tập 559 sẽ là bối cảnh đầu tập đầu tiên của Running Man

Tiết lộ mới nhất của NSX Running Man cho biết, bối cảnh ghi hình cho tập 559 này sẽ trở lại với bối cảnh của tập đầu tiên, khi "chàng Sú" xuất hiện và giới thiệu về mình với tư cách một thành viên của chương trình. 

Ở khung cảnh này, khi các thành viên Running Man giới thiệu trời nắng đẹp, khô ráo nhưng đến khi Lee Kwang Soo vừa bắt đầu thì trời đổ cơn mưa. Đây chính là nguồn cơn cho cái tên "thánh nhọ" hay "tay thối" trở thành thương hiệu riêng của Lee Kwang Soo ở Running Man.

 Lee Kwang Soo gắn bó với Running Man bằng rất nhiều biệt danh: thánh nhọ, tay thối, hươu cao cổ...

Khỏi phải nói, nội dung của tập 559 này sẽ hấp dẫn như thế nào bởi đây là tập phim tổng kết lại toàn bộ những khoảnh khắc  tội lỗi, lầy lội, bá đạo, xui xẻo nhất mà chính fan của Running Man mỗi lần nhắc đến sẽ nhớ ngay đến khẩu hiệu "Lee Kwang Soo out". 

Với phong cách chia tay độc nhất vô nhị của Running Man là bóc phốt thì nhân vật chính cũng sẽ xuất hiện với diện mạo đặc biệt. Theo đó, thủ lĩnh của chương trình sẽ vẫn không thoát khỏi cảnh "làm tù nhân" trong bộ trang phục màu vàng. Lần này trên ngực áo của nam diễn viên có gắn dãy số đặc biệt: 3991. 

Đây là con số có ý nghĩa rất lớn với chàng thủ lĩnh và cả Running Man: đó là số ngày Lee Kwang Soo đã đồng hành với chương trình kể từ ngày 11-7-2010 đến nay. 

 Các thành viên không tìm được nước mắt khi nói lời tạm biệt Lee Kwang Soo

Sau những khoảnh khắc nhìn lại hành trình của Lee Kwang Soo tại Running man một cách lầy lội, bá đạo cũng sẽ không thể thiếu màn các thành viên và "thánh nhọ" chào tạm biệt nhau trong tiếng cười và nước mắt. Tập 559 của Running Man sẽ phát sóng tối 13-6 tới.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí