Giải Trí

NSƯT Trung Dân phản ứng cực 'gắt' với cô gái lên show truyền hình trách móc bố

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:03 | 03/09/2020

Nổi tiếng là một nghệ sĩ có tính cách trung thực, hiền lành và điềm đạm, nhưng Trung Dân đã có những nhận xét rất “gắt” về cô gái nọ khi trách móc bố ruột không quan tâm mình.

Câu chuyện Đối mặt cảm xúc của cô gái 20 tuổi Thu Thìn dành cho người bố của mình trở thành đề tài tranh luận sôi nổi của NSƯT Trung Dân, đạo diễn Lê Hoàng và Quyền Linh. Đó là tâm sự của một cô con gái thiếu thốn tình thương, và cho rằng nguyên nhân là do người bố ích kỷ, chỉ luôn nghĩ đến cảm xúc của bản thân, thờ ơ với con cái.

Lắng nghe chia sẻ này của nhân vật, NSƯT Trung Dân đã lên tiếng cho rằng: "Chính bạn đang xúc phạm tới bố của bạn. Bạn đang đòi hỏi quá sức tưởng tượng ở chính hoàn cảnh của mình". Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cũng đồng tình với quan điểm của nghệ sĩ Trung Dân, cho rằng, cô gái cũng phải chịu trách nhiệm về sự xa cách của hai bố con. Còn đạo diễn Lê Hoàng lại bày tỏ sự đồng cảm với cách hành xử của người bố. 

NSƯT Trung Dân trong vai trò cố vấn chương trình Đối mặt cảm xúc

Với màn tranh luận khá gay cấn này, liệu với kinh nghiệm từng trải của bậc làm cha, làm mẹ, dàn cố vấn có thể gỡ được nút thắt trong lòng cô gái hay không?.

Ở diễn biến khác, MC Quyền Linh tạo sự chú ý khi tranh luận cùng Lê Hoàng. Cụ thể, MC Quyền Linh nêu chủ đề là một nghệ sĩ cảm xúc bao giờ cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nhiều khi họ giải quyết vấn đề theo cảm xúc là chính. Nhận định này nhận được sự đồng tình từ Lê Hoàng khi anh chia sẻ về trải nghiệm của chính mình. “Nếu đã gọi là nghệ sĩ thì thật ra cái mà chúng ta phô bày ra trước công chúng thường là cảm xúc của mình. Hơn nữa, chúng ta cũng muốn công chúng xem tác phẩm của chúng ta bằng cảm xúc chứ không phải bằng lý trí”, nam đạo diễn chia sẻ. 

MC Quyền Linh

MC Quyền Linh lập tức hỏi khó: “Nhưng tại sao lúc nào đối diện với Quyền Linh anh cũng dùng lý trí hết vậy?”, thì nhận được câu trả lời: “Bởi vì anh không phải người đẹp” khiến mọi người bật cười. Nhận được câu trả lời bất ngờ, MC Quyền Linh nói: “Thì ra anh Lê Hoàng chỉ giải quyết cảm xúc trước mặt người đẹp thôi. Vậy thì Linh biết rồi, đối với Tô Nhi A anh Hoàng sẽ giải quyết bằng cảm xúc, còn đối với anh Trung Dân thì giải quyết bằng lý trí đúng không?” 

Bị Quyền Linh lôi kéo vào cuộc tranh luận, nhưng nghệ sĩ Trung Dân lại bày ra vẻ mặt ngơ ngác, rồi hưởng ứng bằng nụ cười khiến khán giả thích thú với màn đối đáp sâu sắc của nghệ sĩ gạo cội. 

Đón xem tập những màn tranh luận nảy lửa của dàn cố vấn và MC Quyền Linh trong tập 14 Đối mặt cảm xúc được phát sóng vào lúc 21h35 tối thứ Sau (4-9) trên kênh HTV7. 

XEM THÊM: Quyền Linh bị Lê Hoàng bắt bẻ vì dùng sai từ trên sóng truyền hình


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí