Giải Trí

NSƯT Thành Lộc từng nhận catse 120.000, mua đồ diễn hết 300.000

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:30 | 05/12/2020

Hội ngộ nhóm Líu Lo trên sân khấu 'Ký ức vui vẻ', NSƯT Thành Lộc và các nghệ sĩ đã ôn lại ký ức tuổi thơ, ngày đầu đi diễn và trở thành nghệ sĩ thần tượng của thiếu nhi.

Chương trình Ký ức vui vẻ mùa ba đã trở thành nơi hội ngộ của các thành viên nhóm nghệ sĩ Líu Lo - những thần tượng của thiếu nhi: NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Bạch Long, nghệ sĩ Thanh Thủy, nghệ sĩ Hoàng Trinh và nghệ sĩ Đình Toàn.

Trên sân khấu nhóm Líu Lo đã có dịp được chia sẻ và kể về chương trình Chuyện ngày xưa gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. 

Nghệ sĩ Thanh Thủy bồi hồi nhớ lại, bản thân và ê-kip không ngờ chương trình được đón nhận nhiệt tình như vậy. “Mặc dù chỉ lên sóng có 15 phút nhưng mình cứ quay “lố” giờ, có khi cả tiếng đồng hồ” vì quá say sưa với vai diễn.

Lúc này NSƯT Thành Lộc tiết lộ: “Khi đó catse một buổi chỉ có 120.000 đồng mà anh Bạch Long đặt làm đạo cụ hết 300.000 rồi”. Đạo cụ mà NSƯT Thành Lộc nhắc tới chính là chiếc mũ được kết bằng tóc giả và trang trí vô cùng cầu kỳ nhằm phục vụ cho tiết mục “Hoa hậu cổng làng”. Thậm chí, nghệ sĩ Hoàng Trinh còn có ý định “chôm chỉa” chiếc mũ đó nhưng không nỡ.

Nhóm Líu Lo gồm 5 thành viên hội tụ trên sân khấu Ký ức vui vẻ

Khi nhắc về kỷ niệm vui này, nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ rằng anh luôn vì tiếng cười của các em thiếu nhi mà sẵn sàng bỏ tiền túi ra đầu tư cho vai diễn.

Mỗi người một cá tính và màu sắc riêng, làm nên gia đình anh Thành Lộc, chó Lulu, két Lala, mèo Lili và chú hề Lí Lắc luôn mang đến cho các em nhỏ những tiếng cười trong trẻo, hồn nhiên. Đó có lẽ chính là điểm thu hút làm cho Chuyện ngày xưa trở thành chương trình yêu thích của các em nhỏ. 

Khi chương trình dừng phát sóng, nhóm Líu Lo không còn hoạt động chung mà tách ra. Mỗi nghệ sĩ sau đó đều có kế hoạch riêng và thành công với đam mê diễn xuất. NSƯT Thành Lộc trở thành cái tên thương hiệu cho sân khấu kịch, nghệ sĩ Bạch Long theo đuổi nghệ thuật cải lương, nghệ sĩ Thanh Thủy, Hoàng Trinh có cuộc sống riêng viên mãn và Đình Toàn trở thành nghệ sĩ đa năng với nhiều vai trò: diễn viên, MC...


Gặp lại sau 20 năm, nhóm Líu Lo vẫn thân thiết như ngày đầu và háo hức nhắc nhớ chuyện ngày xưa.  Các nghệ sĩ vẫn giữ được nét hồn nhiên lí lắc trong từng mẩu chuyện vui mà họ kể. MC Lại Văn Sâm đã bày tỏ sự xúc động và nể phục trước tâm huyết của nhóm.

“Nếu như chỉ vì tiền lương hay trách nhiệm thì đã không thể làm ra chương trình hay như thế. Nghe xong những chia sẻ, chúng ta giải đáp được thắc mắc vì sao họ làm được như vậy, tại sao họ khổ đến như vậy. Thành công luôn bắt nguồn từ tình yêu với nghệ thuật, với những gì mình đang theo đuổi”, MC Lại Văn Sâm nói.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12