Giải Trí

NSƯT Hoài Linh tiết lộ tình bạn 20 năm không cãi vã với Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:10 | 10/12/2020

Danh hài Hoài Linh đã nhờ một người em thân thiết gửi lời nhắn đến công chúng và truyền thông hãy bình tĩnh và 'mong mọi người đừng nhiễu loạn thông tin'.


Đôi bạn diễn ăn ý suốt 20 năm qua Hoài Linh - Chí Tài.

Trong đoạn tin nhắn với tác giả Phạm Thành Trung, danh hài Hoài Linh không giấu sự bàng hoàng khi Chí Tài qua đời. Ông cho biết mình xem danh hài Chí Tài như một người anh ruột thịt, một người tri kỷ. Suốt 20 năm gắn bó trên các sân khấu lớn nhỏ trong nước lẫn hải ngoại, cả hai chưa từng to tiếng với nhau dù chỉ một lời. Sự ra đi của Chí Tài khiến Hoài Linh hụt hẫng và đau xót.


Không chỉ gắn với nhau trên sàn diễn, Chí Tài - Hoài Linh còn đóng phim cùng nhau. Trong đó, bộ phim điện ảnh Dạ cổ hoài lang gây tiếng vang lớn.

 Sau thông tin danh hài Chí Tài qua đời, mạng xã hội và nhiều trang tin tự phát đã xuất hiện nhiều thông tin thất thiệt, tam sao thất bản về tang lễ của nam danh hài. Sáng ngày 10-12, Phạm Thành Trung - tác giả cuốn tự truyện "Không lạc loài" - đã đăng tải thông tin gây chú ý. Anh cho biết mình nhận được sự nhờ cậy của NSƯT Hoài Linh, người được ủy quyền lo hậu sự của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam, mong anh chị em báo chí truyền thông và người hâm mộ bình tĩnh, đừng nhiễu loạn thông tin. Bên cạnh đó, anh cũng cung cấp thông tin về tình hình lo tang lễ cho danh hài quá cố.

Phạm Thành Trung viết:

"Dear anh chị em bạn bè đồng nghiệp báo chí! Được sự nhờ cậy và cho phép của anh Hoài Linh, thì Zai xin thông báo tới mọi người vài điều để mọi người hiểu và thông cảm cho anh Linh cũng như gia đình anh Tài! Hiện tại, anh Linh đang rất buồn và lo việc hậu sự cho anh Tài, nên không có tâm trạng để chia sẻ trên Facebook hay Fanpage của anh! 

Anh Linh có nhờ Zai nhắn với anh em báo chí, khi nào có thời gian tang lễ chính thức, anh sẽ thông báo với mọi người! Tránh nhiễu loạn thông tin. Sau khi bàn bạc với chị Bé Heo vợ anh Tài, chắc chắn anh Linh sẽ tổ chức buổi tiễn đưa giúp anh em đồng nghiệp và khán giả hâm mộ có cơ hội được tiễn đưa anh Tài lần cuối, sẽ thông tin cụ thể tới mọi người khi có thời gian chính xác!

Là người em thân thiết với anh Linh và được anh nhờ hỗ trợ thông tin trong vài ngày này, Zai gửi lời tới anh chị em đồng nghiệp mình ạ! Zai hỗ trợ được thông tin gì cho mọi người sẽ hỗ trợ nhé!

Anh Linh cũng đang rất buồn nên mọi người đừng cố gắng gọi điện hay nhắn tin hỏi vì sẽ làm ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe của anh nhiều!".

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí