Giải Trí

NSƯT Đức Hải giận dỗi tuyên bố 'từ giã mạng xã hội'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:00 | 08/06/2021

'Tầm này rồi' mà NSƯT Đức Hải còn có những tuyên bố cũng như cách hành xử thiệt... 'cưng' hết sức!

 NSƯT Đức Hải bị chỉ trích vì dùng từ ngữ thô tục để nói về bà Phương Hằng

Cách đây vài ngày, NSƯT Đức Hải đã khiến dân tình vô cùng phẫn nộ khi có một bài đăng với nhiều từ ngữ thô tục được cho rằng nhắm về phía bà Phương Hằng. Sau đó, nam nghệ sĩ này đã thông báo tài khoản Facebook của mình bị hack và đó không phải là bài đăng của ông. 

Trong khi cư dân mạng còn đang xôn xao một clip phản cảm dạy làm khẩu trang từ quần jean và hút thuốc lá phì phèo trên trang cá nhân của NSƯT Đức Hải bị "đào" lại. Một lần nữa, Đức Hải hứng cả rổ gạch đá.

 Ông còn bị đào lại đoạn clip phản cảm lấy quần jeans làm khẩu trang và hút thuốc lá phì phèo

Giải thích về đoạn clip phản cảm nói trên, NSƯT Đức Hải cho biết mình cảm thấy áp lực và mệt mỏi vì sự chỉ trích dữ dội của cư dân mạng: "Clip đó tôi làm với tinh thần vui vẻ, giải trí và cũng đã làm từ rất lâu rồi. 

Trên thế giới, người ta vẫn làm những clip tự chế như vậy. Tôi không có ý đồ gì tiêu cực cả. Mọi việc bắt nguồn từ một status không phải do tôi viết. Tôi bị hack Facebook và tôi đang nhờ các cơ quan chức năng làm việc để giải quyết những hiểu lầm này. 

Có những câu chuyện phía sau, mà hiện tại tôi chưa thể công khai ngay được bởi đang trong quá trình điều tra. Tôi chắc chắn sẽ trả lời tất cả khi có kết quả cụ thể".

 Nam nghệ sĩ tuyên bố từ giã mạng xã hội sau 2 scandal liên tục

Liên tục chịu sức ép dư luận từ hai scandal không mấy tích cực, nam nghệ sĩ tuyên bố không dùng mạng xã hội nữa.: "Sau khi giải quyết xong việc, điều đầu tiên tôi làm chắc chắn là từ giã, cáo lui mạng xã hội. Khi sử dụng tôi đã không nghĩ tới mặt trái của nó. Thế hệ tôi cũng là nghệ sĩ có tuổi, chúng tôi thực sự không lường trước những chuyện như thế này".

Dù NSƯT Đức Hải đã giải bày hết lời nhưng các khán giả, đặc biệt là các netizen vẫn không ngừng sự tấn công đối với ông. Có lẽ, chưa đến ngày cơ quan chức năng điều tra được việc ông có bị hack facebook hay không thì nam nghệ sĩ đã trầm cảm vì sức ép của dư luận mất rồi!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí