Giải Trí

#PHIM VIỆT

NSND Trung Anh, NSƯT Chiều Xuân ‘ngoại tình’ trong Mặt nạ hạnh phúc

MẪN NHI

Đăng lúc 08:10 | 06/07/2021

'Mặt nạ hạnh phúc' quy tụ dàn diễn viên đình đám đã chính thức lên sóng vào tháng 7 này, độc quyền trên kênh truyền hình SCTV6 - FIM360.

Bộ phim là hành trình lật tẩy tấm 'mặt nạ hạnh phúc' của một gia đình ba thế hệ gồm: người mẹ chồng, vợ chồng ông Tôn (NSND Mạnh Cường) bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và hai người con tên Bảo (Đình Tú), Hà Vy (MC Mù Tạt Huyền Trang). 

Trailer phim Mặt nạ hạnh phúc

NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Huấn - lái xe riêng của gia đình nhưng đồng thời cũng chính là người tình của bà Trang.

Câu chuyện bắt đầu với việc Hân, một sinh viên trường Luật bị phát hiện thi hộ cho bạn thân và bị đuổi học. Áy náy vì làm bạn dang dở việc học, Hà Vy đưa bạn về nhà sống một thời gian để giúp đỡ Hân vượt qua giai đoạn khó khăn. 

MC Mù Tạt Huyền Trang trong vai Hà Vy

Tại đây, Hân lần đầu được chạm tới cuộc sống xa hoa lộng lẫy mà cô chưa từng dám mơ tới bởi lý lịch là một đứa trẻ mồ côi ở một làng quê nghèo.

Thế nhưng, vật chất dư thừa bao nhiêu, hơi ấm gia đình lại lạnh lẽo bấy nhiêu. Hân dần khám phá ra nhiều sự thật đáng sợ ẩn sau lớp vỏ bọc hạnh phúc của gia đình Hà Vy. Cô nàng phát hiện được lý do bà nội Hà Vy bị tai biến nằm liệt giường mãi không hồi phục. 

Ngọc Anh vai Hân

Bà nội của Hà Vy không bao giờ khỏe vì một âm mưu động trờiNhờ sự thông minh và nhanh trí của mình, Hân đã lần lượt khám phá ra những sự thật không ngờ của gia đình Hà Vy. Trong quá trình đào bới quá khứ để tìm ra sự thật, Hân cũng trở thành sợi dây kết nối, cứu vãn gia đình bên bờ vực đổ vỡ.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Mặt nạ hạnh phúc không chỉ là hành trình của một cô giúp việc từ chỗ oán hận cả thế giới đến thấu hiểu và trao gửi tình yêu thương, trở thành sợi dây kết nối một gia đình đầy vết rạn nứt, mà còn phản ánh thói quen giải quyết sự cố bằng cách che đậy, trốn tránh trách nhiệm.

NSND Mạnh Cường vai ông Tôn
NSND Trung Anh trong vai tài xế Huấn và cũng là người tình của vợ ông Tôn - bà Trang (NSƯT Chiều Xuân)

Cách làm đó có thể tạo hiệu quả tức thời nhưng về lâu dài không khác gì giải quyết sai lầm này bằng một sai lầm khác. Vì vậy, chỉ có đối diện với sự thật, giải quyết sự cố bằng trách nhiệm, lương tâm, đạo đức và tình người thì mới mong đạt được sự an yên lâu dài trong cuộc sống

Gia đình giàu có của ông Tôn - bà Trang nhưng lại chứa đầy những nỗi lòng bất an

Mặt nạ hạnh phúc - dự án phim truyền hình đầu tiên của Viettel Media – được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4, 5, 6 hàng tuần, bắt đầu ngày 1-7 trên kênh SCTV6 - FIM360 với sự tham dự của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00