Giải Trí

NSND Trần Minh Ngọc gặp tai nạn, Việt Hương xin lo toàn bộ chi phí

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:25 | 22/12/2020

NSND Minh Ngọc là thầy của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồng Vân, Việt Hương, Thành Lộc... 87 tuổi vẫn ngày ngày chạy xe máy nhưng hiện đang cấp cứu vì tai nạn.

Theo lời kể của bà xã, trưa ngày 21-12, NSND Trần Minh Ngọc bị té ngã khi đang chạy xe gắn máy đi làm dẫn đến chấn thương nặng. Hiện đạo diễn gạo cội sân khấu kịch miền Nam đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP. Hồ Chí Minh. 

NSUT Minh Ngọc bên các thế hệ học trò

Hay tin NSND Minh Ngọc bị nạn, các nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Việt Hương... đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của người thầy đáng kính. Theo lời diễn viên Trịnh Kim Chi, đạo diễn Minh Ngọc bị gãy ba xương sườn, huyết áp đang tăng cao nên các bác sĩ không thể thực hiện phẫu thuật. 

Thêm vào đó là các chứng bệnh mãn tính như tiểu đường cũng ảnh hưởng đến sức khỏe nên phương pháp tốt nhất hiện nay là điều trị lâu dài, để xương tự lành.  

NSND Minh Ngọc và NSƯT Mỹ Uyên

Hiện tại, NSND Minh Ngọc vẫn phải nằm trong phòng cấp cứu và cách ly hoàn toàn, chỉ có vợ nghệ sĩ được vào thăm hỏi chồng.

Nghệ sĩ Việt Hương nghe tin thầy Minh Ngọc gặp nạn đã vội vàng đến thăm hỏi và xin được chi trả toàn bộ chi phí điều trị thay cho gia đình. Rất nhiều nghệ sĩ nghe tin người thầy, người anh đáng kính gặp nạn đều gửi lời động viên, mong NSND Minh Ngọc sớm lành bệnh. 

Trước đó, NSND Minh Ngọc được biết đến là nghệ sĩ thế hệ đầu tiên đầy tâm huyết với sân khấu kịch miền Nam. Ở tuổi ngoài 80, NSND Minh Ngọc vẫn hoạt động nghệ thuật rất hăng say. Hàng ngày ông tự chạy xe máy đi dạy, tham gia hội thảo, viết kịch bản và chỉ đạo nghệ thuật cho nhiều vở diễn lớn nhỏ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00