Giải Trí

NSND Thu Hà tiếc nuối về vai diễn, hé lộ kết Hướng dương ngược nắng

VĂN HÀ

Đăng lúc 12:09 | 04/05/2021

NSND Thu Hà chia sẻ về nhân vật Bạch Cúc và nói về nuối tiếc của mình đối với nhân vật này trong 'Hướng dương ngược nắng' cũng như hé lộ về cái kết của bộ phim.

Sau hơn năm tháng lên sóng cho hai phần phim, Hướng dương ngược nắng đang bước vào những tập cuối cùng. Khán giả theo dõi phim đều trông đợi vào một cái kết viên mãn dành cho các nhân vật trong phim. 

NSND Thu Hà hóa thân trọn vẹn vào vai diễn

Trong dàn diễn viên tham gia phim không ít nhân vật đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả và một trong những nhân vật đó là nhân vật Bạch Cúc (NSND Thu Hà).

Đối với NSND Thu Hà, Hướng dương ngược nắng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh và đây cũng là vai diễn được đánh giá là thành công, trở thành một trong những vai diễn ấn tượng nhất sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên tuổi 52. 

NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường ngày chia tay phim 'Hướng dương ngược nắng'

Mới đây NSND Thu Hà đã xuất hiện trong chương trình VTV Kết nối và có những chia sẻ về vai diễn Bạch Cúc của mình cũng như hé lộ về cái kết của bộ phim. 

Nói về vai diễn của mình NSND Thu Hà chia sẻ: “Điều mọi người không nhìn thấy và cũng không ngờ tới là khi bắt đầu nhận kịch bản, cả ban giám đốc VFC và đạo diễn đều gửi tin nhắn nói tôi cố gắng tiết chế vì là diễn viên sân khấu. Tôi đã rất lo lắng và thực sự là phải tìm tòi học hỏi rất nhiều khi vào vai Bạch Cúc”.

Đối với nhân vật Bách Cúc, khán giả nhận xét đây là một người phụ nữ nham hiểm đáng thương nhưng với NSND Thu Hà thì nhân vật của chị là một người phụ nữ quyền lực, sắc sảo không gì không dám làm.

NSND Thu Hà trò chuyện về vai diễn trong Hướng dương ngược nắng

“Cuộc đời này đã tạo nên một Bạch Cúc rắn rỏi, không gì không làm nhưng cũng tạo cho Bạch Cúc một thân phận cay đắng, chịu đựng. Đấy là điều mà tôi chia sẻ với nhân vật và thể hiện đúng tâm trạng của Bạch Cúc”, NSND Thu Hà chia sẻ. 

Khi được hỏi điều gì ở nhân vật Bạch Cúc khiến bản thân tâm đắc nhất, NSND Thu Hà cho biết “Đây là một vai không hợp và tôi đã vượt qua được điều này. Tôi tự cảm thấy bản thân đã vượt qua được chính mình. Điều tôi tâm đắc là vai này sắc sảo, quyền lực và thực sự trong mỗi cảnh diễn tôi phải cố gắng, gồng mình lên”. 

NSND Thu Hà đóng bà Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng

Ngoài ra, với câu hỏi nếu được chọn, chị muốn Bạch Cúc sẽ là nhân vật như thế nào? NSND Thu Hà thằng thắn trả lời: “Những bạn yêu mến Bạch Cúc thì luôn nghĩ nhân vật này thiên về những điều tốt đẹp mà quên đi mặt trái của vai. Nếu được lựa chọn, tôi không thích Bạch Cúc một chiều thế đâu, vẫn là Bạch Cúc phải tranh đấu, chuyên quyền và có nhiều mặt xấu tốt khác nhau để tạo nên vai diễn đầy đặn khiến khán giả nhớ”. 

Chia sẻ về kết thúc của bộ phim, NSND Thu Hà tiết lộ mọi hận thù đều được hóa giải, ai cũng nhận ra sai lầm của mình và đương nhiên sẽ có một kết thúc đẹp. 

Riêng nhân vật Bạch Cúc, nữ diễn viên nói: “Dù là người nỗ lực hết mình cho sự nghiệp, gia đình nhưng sự sai lầm của nhân vật này sẽ phải trả giá bằng cả một cuộc đời cô đơn và đau khổ. Đương nhiên cuộc sống sau này về cuối phim bà ấy sẽ nhận ra nhiều điều”.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí