Giải Trí

NSND Kim Cương lần đầu kể về con gái nuôi thất lạc 42 năm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 24/11/2020

Trong một lần đưa con gái nuôi đi bệnh viện, NSND Kim Cương giao cho một cô y tá chăm sóc và người này đã bế cô bé đi mất.

NSND Kim Cương mong muốn tìm lại cô con gái thất lạc 42 năm

Câu chuyện được lựa chọn từ hơn 130 số phát sóng của Như chưa hề có cuộc chia ly mà NSND Kim Cương theo dõi trong tập Không khóc vừa qua là cuộc ly tán của một nhân vật có thể gọi là chứng nhân lịch sử. Ông lựa chọn rời xa gia đình vào đúng ngày trọng đại, khoảng 12h trưa ngày 30-4-1975. Như chưa hề có cuộc chia ly đã giúp nhân vật chính trong câu chuyện đoàn tụ cùng ba, người cô ruột và các anh chị em ruột. Mẹ ông đã mất từ rất lâu.  


Bàng hoàng là cảm xúc mà NSND Kim Cương gọi tên khi chứng kiến giây phút trùng phùng trên màn hình. Xuôi dòng cảm xúc, bà hồi tưởng lại những ngày 27 và 28-4-1975, khi đó bà cùng nhóm thiện nguyện Gia đình tình thương của mình năng nổ hoạt động, thường xuyên đi quyên góp lương thực, vật tư cho những người chạy loạn. 

Lần đó, bà tình cờ gặp gỡ một người phụ nữ sắp đến ngày sinh nở, tay dắt díu theo năm đứa con thơ. Đứa bé gái sơ sinh ra đời trong hoàn cảnh chật vật, "màn trời chiếu đất", tím tái, ốm đói.

Với lòng nhân ái, NSND Kim Cương đã ngỏ ý mang đứa bé về nuôi. Bà để lại thông tin cá nhân để người mẹ có thể đến tìm con bất cứ lúc nào. Thế nhưng đến 3 năm sau, người mẹ vẫn bặt vô âm tín. 

Giai đoạn đó, đứa bé gái mà bà đặt tên là Thương Thương hay đau ốm, mà công việc của đoàn hát thì lại nhiều. Trong một lần nhập viện, Thương Thương được một cô y tá dành nhiều tình cảm yêu mến, ngỏ lời với NSND Kim Cương đặng chăm sóc bé trong lúc bà bận rộn với những buổi diễn xa nhà. 

Bà thấy cô y tá chân thành nên xiêu lòng gửi gắm. Nhưng ai ngờ, có lẽ vì quá yêu Thương Thương nên cô ấy đã lẳng lặng ẵm bé đi biệt dạng. Đến tận thời điểm hiện tại, nữ nghệ sĩ cũng không có bất kỳ manh mối thông tin nào về cô con gái nuôi này, dù 42 năm đã trôi qua.

NSND Kim Cương mong tìm lại cô con gái nuôi thất lạc 42 năm

"Tôi hy vọng con có được một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn là cái ngày con được sinh ra đời!” – NSND Kim Cương trải lòng.

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm, cách đây 1 năm, khi bà nằm viện vì vấn đề sức khỏe, thì có một người phụ nữ vào phòng bệnh và ôm bà khóc nức nở, tự nhận là Thương Thương. Lúc ấy, bà rất vui. Tuy nhiên, khi khỏe lại, bà lần tìm theo địa chỉ mà người phụ nữ ấy cung cấp thì thông tin đó không xác thực. Vậy nên đến bây giờ, bà cũng không rõ đó có phải thật là Thương Thương của bà hay một ai đó ác ý đùa dai.

NSND Kim Cương gửi lời mong chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly và cộng đồng hãy giúp bà tìm lại Thương Thương chân thật.

Không khóc tập 6 sẽ được phát vào 20h tối thứ 2 ngày 30-11 trên kênh YouTube, trang Fanpage, kênh TikTok và ứng dụng của Như chưa hề có cuộc chia ly với khách mời là MC Dustin Phúc Nguyễn.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí