Giải Trí

NSND Hồng Vân và dàn sao Việt rưng rưng khi sân khấu kịch đóng cửa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:45 | 04/05/2021

Một lần nữa, các sân khấu kịch cũng như các tụ điểm vui chơi giải trí khác đã phải đóng cửa vì dịch COVID-19 có nguy cơ bùng phát.

 NSND Hồng Vân xúc động vì sân khấu kịch một lần nữa phải đóng cửa vì nguy cơ dịch bùng phát


Sau lễ 30-4 và 1-5, dịch COVID-19 có nguy cơ bùng phát lần nữa trong cộng đồng. Chính vì thế, để phòng bệnh hơn chữa bệnh, UBND TP. Hồ Chí Minh đã đưa ra công văn chính thức yêu cầu các rạp chiếu phim, các trung tâm vui chơi giải trí phải tạm dừng hoạt động từ 18 giờ chiều 3-5. Điều này đồng nghĩa với việc các hoạt động văn hoá giải trí cũng tạm thời bị ngừng trệ. 

NSND Hồng Vân - bà bầu sân khấu kịch Phú Nhuận - đã chia sẻ buồn bã trên trang cá nhân: "Lại một lần nữa phải tạm xa sân khấu, xa khán giả yêu thương, buồn thì có buồn nhưng an tâm thì vô cùng an tâm, hãy nghe và tuân thủ những chủ trương của chính quyền trong việc phòng chống Covid. 

Hãy đón đầu và chặn đứng nó, đừng để nó truy sát mình. Xin cảm ơn các y bác sĩ, các tình nguyện viên, các chiến sĩ ở tuyến đầu, mùa nóng nực thế này mà mọi người phải mặc bộ quần áo bảo hộ thì sao mà chịu nổi. Cùng chung tay chống lại COVID-19 mọi người ơi".

 Nhiều sao Việt đồng cảm cùng nỗi niềm của NSND Hồng Vân

Nhiều nghệ sĩ như: Diễn viên Minh Luân, Hạnh Thúy, hoa hậu Thu Hoài... đã đồng cảm và san sẻ nỗi niềm với Hồng Vân. Đạo diễn Nguyễn Thanh Hiệp cũng bày tỏ: "Thêm một đợt nữa! Sàn diễn và các rạp chiếu phim tắt đèn. Xa khán giả yêu thương, các nghệ sĩ có buồn nhưng an tâm thì vô cùng! Phòng bệnh và tuân thủ những chủ trương của nhà nước trong việc phòng chống dịch". 

Không chỉ sân khấu kịch Hồng Vân mà các sân khấu kịch khác như Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, sân khấu kịch 5B, sân khấu IDECAF... cũng rơi vào tình trạng khó khăn khi các vở diễn đã lên kế hoạch trình diễn và tập dợt nay phải ngừng lại chưa biết ngày nào ra mắt. 

Thôi thì các nghệ sĩ đành nối tiếp nhau lên sóng truyền hình và mạng xã hội vậy!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí