Giải Trí

NSND Hồng Vân tiết lộ chồng 'yêu' MC Lại Văn Sâm hơn cả mình

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:20 | 22/12/2020

NSND Hồng Vân đã có tiết lộ bất ngờ về ông xã là tài tử Lê Tuấn Anh và tình cảm mà anh dành cho MC Lại Văn Sâm.

MC Lại Văn Sâm trong Ký ức vui vẻ

Theo dõi Ký ức vui vẻ qua các tập, chắc hẳn ai cũng biết NSND Hồng Vân thường xuyên là "tâm điểm" với những lời bông đùa hết sức đáng yêu và duyên dáng. Trong một diễn biến thú vị, đội trưởng thập niên 70 đã gửi "một nụ hôn gió" tới MC và ngay lập tức được đáp lại bằng "lời có cánh".  

Khi bị các nghệ sĩ khác "đe dọa" khoảnh khắc này sẽ lên sóng truyền hình, NSND Hồng Vân không ngại tiết lộ: "Chồng tôi ở nhà còn yêu anh Lại Văn Sâm hơn cả tôi", khiến mọi người cùng bật cười.   

Tại thử thách về đám cưới miền Tây, MC Lại Văn Sâm kể rằng anh đã từng làm chủ hôn của 5 đám cưới thời còn bên Nga. Lý do đơn giản vì anh là người thông thạo cả hai ngôn ngữ Việt – Nga nên được tin tưởng giao trọng trách. Tuy vậy, cái kết khiến tất cả cùng bất ngờ đó là 3 trong số 5 cặp đôi đó đã… ly hôn. Chính vì lý do này mà MC Lại Văn Sâm không dám làm chủ hôn thêm lần nào nữa vì “sợ ảnh hưởng đến người ta".

NSND Hồng Vân tiết lộ ông xã Lê Tuấn Anh của cô còn "yêu" MC Lại Văn Sâm hơn cả cô

Cũng trong tập 5 Ký ức vui vẻ vừa phát sóng, khán giả đã được gặp gỡ đội nữ lái xe Trường Sơn với những câu chuyện đầy hào hùng và xúc động. Bên cạnh đó, những tình tiết vui nhộn giũa MC Lại Văn Sâm và dàn nghệ sĩ đã mang đến nhiều tiếng cười.  

"Bản thân những người phụ nữ ra trận đã là huyền thoại"- MC Lại Văn Sâm mở lời khi được đón tiếp 5 nữ chiến sĩ lái xe Trường Sơn năm nào nay đã xuất hiện tại Ký ức vui vẻ, truyền cảm hứng cho dàn nghệ sĩ và khán giả. Mặc dù lái xe là công việc vất vả nguy hiểm nhưng các cô chưa từng ngại khó khăn.  

Năm 1968, giữa mịt mùng bom đạn khói lửa, những cô thanh niên chưa tròn 18 tuổi đã tình nguyện xung phong nhận nhiệm vụ lái xe. Băng qua biết bao cung đường hiểm hóc không quản ngày đêm, những chiếc xe của các nữ chiến sĩ chở vũ khí, tiếp tế, thương bệnh binh đến nơi an toàn. Hình ảnh này cũng truyền cảm hứng cho nhà thơ Phạm Tiến Duật: 

"Không thể tin rằng em đã qua 

Nơi túi bom bay mù bụi đỏ 

Đường gập ghềnh ngổn ngang cây đổ 

Trời lô nhô thân gỗ cưa ngang".

Ê-kíp Ký ức vui vẻ và đội nữ lái xe Trường Sơn năm nào cùng những câu chuyện hào hùng

Do phải tự mình xoay sở hết tất cả, thậm chí quen với việc hút xăng bằng miệng, những di chứng của cuộc chiến tranh đã gây nên căn bệnh ung thư quái ác. Nhắc đến đây, cả 5 nữ chiến sĩ năm nào dũng cảm kiên cường là thế cũng phải rơi nước mắt.  

Hiện nay, các cô đã có cuộc sống bình yên viên mãn bên gia đình, chồng con. Những lần gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm Trường Sơn chính là niềm vui tuổi xế chiều. Khi lắng nghe tâm sự của đội nữ lái xe, MC Lại Văn Sâm cùng dàn nghệ sĩ đều bồi hồi xúc động xen lẫn sự nể phục và ngưỡng mộ. NSND Tự Long cũng nghẹn ngào và lên sân khấu xin được ôm những người nữ chiến sĩ. Thay cho tình cảm và nhiều lời muốn nói, Ký ức vui vẻ và NSND Trung Đức đã dành tặng đội nữ lái xe ca khúc Chào em cô gái Lam Hồng.  

Ký ức vui vẻ  tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí