Giải Trí

NSND Hồng Vân khóc nức nở khi nhớ về Chí Tài, Mai Phương và Anh Vũ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:02 | 17/01/2021

Trong chương trình 'Ký ức vui vẻ', NSND Hồng Vân thấy xót xa, khóc nghẹn khi nghĩ đến những đồng nghiệp đã mãi ra đi.

Tập 9 của chương trình Ký ức vui vẻ đã mang nhiều cảm xúc với những tình cảm, yêu thương mà các nghệ sĩ dành cho nhau. 

NSND Hồng Vân run rẩy vì cảm xúc ùa về khiến bà không kiềm được nước mắt: "Kỷ niệm làm nghề ai cũng có và tôi cũng chia sẻ nhiều, nhưng điều tôi tiếc nuối nhất là khi nhớ lại Ký ức vui vẻ các mùa trước, tôi còn được gặp gỡ đầy đủ tất cả các anh chị em đồng nghiệp, nhưng đến mùa 3 mất mát nhiều quá. Từ các đồng nghiệp thân thuộc họ bỗng trở thành ký ức nên tôi thấy xót xa lắm". 

NSND Hồng Vân khóc nấc vì sự ra đi của các đồng nghiệp thân thương

NSND Hồng Vân nghẹn ngào tâm sự trong nước mắt khi chứng kiến và nói lời vĩnh việt với lần lượt những người đồng nghiệp mà cô yêu thương như: NSƯT Nguyễn Chánh Tín, nghệ sĩ Lê Bình, nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ sĩ Anh Vũ, diễn viên Mai Phương.

Bà luôn trân quý mỗi khi quay hình chương trình vì đó là cơ hội được gặp gỡ mọi người

Bà bầu sân khấu kịch Phú Nhuận cho biết đó cũng là lý do cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi có lịch ghi hình cùng các anh chị em: “Mỗi người một con đường, một số phận, ông trời gọi mình đi thì mình đi. 

Nếu mình còn được ở lại cố gắng hết sức có thể, làm gì để lan tỏa được sự tốt đẹp cho cuộc đời này thì mình làm vì đó là sứ mệnh của người nghệ sĩ rồi''.

Khán giả cũng không cầm được nước mắt khi nghe những lời tâm sự trĩu nặng của NSND Hồng Vân. Năm 2020 quả là một năm nhiều nỗi buồn và niềm đau vì những nghệ sĩ tài danh cứ ra đi mãi mãi.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí