Giải Trí

NSND Hồng Vân khóc nức nở khi nhớ về Chí Tài, Mai Phương và Anh Vũ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:02 | 17/01/2021

Trong chương trình 'Ký ức vui vẻ', NSND Hồng Vân thấy xót xa, khóc nghẹn khi nghĩ đến những đồng nghiệp đã mãi ra đi.

Tập 9 của chương trình Ký ức vui vẻ đã mang nhiều cảm xúc với những tình cảm, yêu thương mà các nghệ sĩ dành cho nhau. 

NSND Hồng Vân run rẩy vì cảm xúc ùa về khiến bà không kiềm được nước mắt: "Kỷ niệm làm nghề ai cũng có và tôi cũng chia sẻ nhiều, nhưng điều tôi tiếc nuối nhất là khi nhớ lại Ký ức vui vẻ các mùa trước, tôi còn được gặp gỡ đầy đủ tất cả các anh chị em đồng nghiệp, nhưng đến mùa 3 mất mát nhiều quá. Từ các đồng nghiệp thân thuộc họ bỗng trở thành ký ức nên tôi thấy xót xa lắm". 

NSND Hồng Vân khóc nấc vì sự ra đi của các đồng nghiệp thân thương

NSND Hồng Vân nghẹn ngào tâm sự trong nước mắt khi chứng kiến và nói lời vĩnh việt với lần lượt những người đồng nghiệp mà cô yêu thương như: NSƯT Nguyễn Chánh Tín, nghệ sĩ Lê Bình, nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ sĩ Anh Vũ, diễn viên Mai Phương.

Bà luôn trân quý mỗi khi quay hình chương trình vì đó là cơ hội được gặp gỡ mọi người

Bà bầu sân khấu kịch Phú Nhuận cho biết đó cũng là lý do cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi có lịch ghi hình cùng các anh chị em: “Mỗi người một con đường, một số phận, ông trời gọi mình đi thì mình đi. 

Nếu mình còn được ở lại cố gắng hết sức có thể, làm gì để lan tỏa được sự tốt đẹp cho cuộc đời này thì mình làm vì đó là sứ mệnh của người nghệ sĩ rồi''.

Khán giả cũng không cầm được nước mắt khi nghe những lời tâm sự trĩu nặng của NSND Hồng Vân. Năm 2020 quả là một năm nhiều nỗi buồn và niềm đau vì những nghệ sĩ tài danh cứ ra đi mãi mãi.

Cố nghệ sĩ Chí Tài

Chí Tài (15 tháng 8 năm 1958 – 9 tháng 12 năm 2020), tên đầy đủ là Nguyễn Chí Tài, là một nhạc công, nhạc sĩ hòa âm - sáng tác, ca sĩ, diễn viên hài người Việt Nam hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. 

Chí Tài còn là một nhạc sĩ hòa âm tại hải ngoại trong những năm thập niên 1990 và là nhạc sĩ sáng tác, viết lời Việt cho một số ca khúc. Sau này Chí Tài được biết đến nhiều hơn nhờ vào các tiết mục biểu diễn hài và đóng cặp với nghệ sĩ Hoài Linh trong hơn 20 năm cho đến khi ông qua đời.

Năm 2000, Chí Tài chuyển sang vai trò nghệ sĩ hài. Ông đặc biệt gắn bó với nhóm kịch Thúy Nga và xuất hiện với vai trò nghệ sĩ hài trong loạt chương trình Paris By Night cùng với Quang Minh, Hồng Đào, Trang Thanh Lan, Kiều Linh, Uyên Chi, Kiều Oanh, Lê Tín, Hoài Linh, Thúy Nga, Hoài Tâm, Việt Hương, Hương Thủy, Bé Tí…

So với các bạn diễn trên sân khấu, Chí Tài có phần trầm hơn và ngày càng có xu hướng làm nền để các nghệ sĩ khác được nổi bật. Nhưng theo đánh giá của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn, những nhân vật và các tình tiết trong một vở kịch đều xoay quanh Chí Tài bởi ông luôn nắm rất chắc lời thoại. 

Chí Tài từng cộng tác với các trung tâm băng nhạc như: Trung tâm Thúy Nga, Trung tâm Tình, Trung tâm Vân Sơn và là thành viên nhóm kịch Thúy Nga PBN đồng thời gắn bó với sân khấu kịch Nụ cười Mới ở trong nước.

Vào chiều ngày 9 tháng 12 năm 2020, Chí Tài được xác nhận là đã qua đời tại bệnh viện vì lý do đột quỵ. Ông được phát hiện khi đang nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7 cùng với chiếc điện thoại của mình tại chung cư Botanic nơi Camera An Ninh ghi lại ông đi bộ thể dục một mình, các nguồn tin cho hay chung cư này nằm ở quận Phú Nhuận. Dù xe cứu thương ngay sau đó đã được điều đến để chở ông đến bệnh viện cấp cứu, nhưng cuối cùng Chí Tài vẫn không qua khỏi và đã qua đời vào lúc 13h35 cùng ngày. Được biết, trước đó Chí Tài đã từng có tiền sử bị bệnh tiểu đường, mỡ trong máu và hàm lượng cholesterol cao. Trước khi mất, ông đã từng tham gia thử thách về nguy cơ đột quỵ nhưng đã không thành công.

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí