Giải Trí

NSND Công Lý lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi sau 15 tiếng tập Táo Quân

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:40 | 16/01/2021

NSND Công Lý cùng các nghệ sĩ miền Bắc đang tập trung cao độ để tập dợt kịch bản, chuẩn bị cho sự trở lại của Táo Quân trong Tết nguyên đán năm nay.

Các nghệ sĩ phía Bắc đang tích cực tập luyện ngày đêm vì Táo Quân 2021

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân được coi là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Sau một năm gián đoạn, Táo Quân chính thức trở lại trong sự háo hức của khán giả. Chính vì sự kì vọng này, tất cả các nghệ sĩ đã tích cực tập luyện chuẩn bị cho buổi tổng duyệt, ghi hình đầu tiên. Các hình ảnh hậu trường hài hước, vui nhộn cũng được các "Táo" thường xuyên cập nhật tới khán giả.

Tối 15-1, NSƯT Chí Trung đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chụp lén NSND Công Lý khi đang ngủ thiếp trong hậu trường tập luyện Táo Quân 2021 kèm chia sẻ: "Mới chầu có 15 tiếng không nghỉ đã ngất rồi sao Cô Đẩu ơi".

Sau 15 tiếng "chầu" liên tục, NSND Công Lý gần như kiệt sức
Ông thiếp ngủ ngay tại buổi tập dợt

Qua hình ảnh này, người hâm mộ cảm thấy vừa thương vừa xót cho nam nghệ sĩ bởi ông lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi sau ngày dài làm việc. Chỉ còn gần một tháng nữa là tới Tết Nguyên đán, do đó ở thời điểm này các nghệ sĩ càng gấp rút chuẩn bị cho chương trình để kịp thời gian phát sóng. Các nghệ sĩ gần như phải ăn ngủ và sinh hoạt tại phim trường . Tất cả khó khăn khổ cực chỉ muốn khán giả có những giây phút thưởng thức chương trình trọn vẹn nhất.

NSƯT Quốc Khánh cũng xác nhận vẫn giữ vai Ngọc Hoàng như mong đợi
NSƯT Quang Thắng cũng xuất hiện tại buổi tập kịch bản nhưng chưa biết ông vào vai gì
Nghệ sĩ Quang Thắng chăm chú đọc kịch bản


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí