Giải Trí

NSND Công Lý đón tuổi mới ấm áp trong bệnh viện

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:02 | 17/10/2021

'Bắc Đẩu' Công Lý được người thân, đồng nghiệp tổ chức mừng sinh nhật lần thứ 48 ngay trong bệnh viện - nơi anh đang điều trị sau tai nạn 'tại gia' tháng 7-2021.

Ngày 16-10-2021, NSND Công Lý chính thức bước sang tuổi 48. Bữa tiệc sinh nhật đón tuổi mới lần này của nghệ sĩ diễn ra trong không gian hết sức đặc biệt.  

Bà xã Ngọc Hà cùng thổi nến với Công Lý trong ngày sinh nhật.

Theo đó, vì đang trong quá trình điều trị phục hồi sau chấn thương do tai nạn té ngã tại nhà hồi tháng 7 nên Bắc Đẩu được người thân, đồng nghiệp đến tận bệnh viện tổ chức sinh nhật và chúc mừng anh bước sang tuổi mới đặc biệt ý nghĩa.

Ngay từ sớm, bà xã Ngọc Hà - người luôn đồng hành cùng Công Lý và chăm sóc anh gần 3 tháng nằm viện - đã mang bánh kem và tổ chức thổi nến đón tuổi mới cho chồng. Ngoài ra, nhiều đồng nghiệp, bạn bè của anh cũng tới viện cùng đón tuổi mới và gửi lời chúc ý nghĩa đến người đồng nghiệp, người bạn, đàn anh trong nghề. 

NSND Công Lý và con trai với vợ cũ - MC Thảo Vân.

MC Thảo Vân và con trai cũng đăng tải hình ảnh Công Lý chụp chung với con trai kèm lời chúc mừng sinh nhật và nhắn nhủ: "Mong mọi điều tốt lành nhất đến với bố Tít! Tuổi mới bình an nhé bố Tít, khoẻ nhanh nào về còn tập Táo Quân."

Nhiều đồng nghiệp như nghệ sĩ Minh Tít, Mạnh Hưng, Doãn Quốc Đam cùng nhiều diễn viên trẻ của Nhà hát kịch Hà Nội cũng đến viện để tổ chức sinh nhật cho Công Lý. Nhiều nghệ sĩ khác cũng gửi lời chúc và động viên Công Lý sớm bình phục qua trang cá nhân.

Diễn viên Minh Tít.
Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng và nhiều diễn viên trẻ đến bệnh viện mừng sinh nhật Công Lý.
Diễn viên Việt Bắc gửi lời chúc mừng sinh nhật đàn anh và động viên Công Lý sớm hồi phục.

NSND Công Lý sinh năm 1973 và được khán giả biết đến nhiều qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm. Ngoài ra, anh tham gia trong nhiều phim như: Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Gió làng Kình, Bão qua làng, Chuyện ngang qua phố cũ, Những cô gái trong thành phố, Tình khúc bạch dương... Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Theo chia sẻ từ đại diện, sức khoẻ của NSND Công Lý đã hồi phục, tinh thần tích cực chứ không hề liên quan đến ảnh hưởng của việc uống nhiều rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thất thiệt thời gian qua.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí