Giải Trí

NSND Công Lý bác bỏ chuyện nhập viện vì đột quỵ

THÚY MINH

Đăng lúc 11:25 | 22/07/2021

Thật nực cười khi đang lúc dịch bùng phát lại có những tin đồn kiểu NSND Công Lý nhập viện vì đột quỵ do bia rượu.

Tối ngày 21-7, thông tin NSND Công Lý bất ngờ nhập viện do đột quỵ khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ lo lắng. 

Sau khi nghệ sĩ Công Lý nhập viện, trên mạng xã hội cũng đã lan truyền một số thông tin cho rằng nam nghệ sĩ nhập viện vì đột quỵ do bia rượu. 

Trước thông tin này, đại diện của NSND Công Lý đã xác nhận việc nam nghệ sĩ đã nhập viện. Tuy nhiên, nguyên nhân nhập viện do nam nghệ sĩ bất cẩn trượt chân ngã tại nhà riêng, chứ không phải bị đột quỵ do sử dụng bia rượu mà trên mạng xã hội lan truyền trước đó. 

Bên cạnh đó, đại diện của NSND Công Lý cũng cho biết tình hình sức khỏe của anh đã ổn định nhưng vẫn nằm viện theo dõi vài ngày. 

Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày một phức tạp nên phía đại diện của NSND Công Lý chỉ cho biết thêm nam nghệ sĩ đang điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội chứ không nói rõ cụ thể, để hạn chế người đến thăm bệnh.

NSND Công Lý sinh năm 1973, anh quen thuộc với khán giả cả nước qua vai diễn Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm thì nam nghệ sĩ còn tạo ấn tượng qua các vai diễn khác như Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Hướng dương ngược nắng, Tình khúc Bạch Dương, Hoa hồng trên ngực trái, Hương vị tình thân, Sống chung với mẹ chồng, Mê cung

Bên cạnh đó, hiện tại NSND Công Lý đang giữ chức vụ phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Hiện tại, NSND Công Lý có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh bà xã Ngọc Hà sau 2 lần thất bại trong hôn nhân.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí