Giải Trí

Noo Phước Thịnh lọt đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:55 | 23/10/2020

Gương mặt chuẩn nam thần đã giúp Noo Phước Thịnh vào đề cử cùng dàn sao đình đám thế giới.

Noo Phước Thịnh được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020

TC Candler vừa công bố danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020. Bất ngờ nhất là nam ca sĩ Noo Phước Thịnh là nghệ sĩ Việt tiếp theo nằm trong bảng xếp hạng này. 

Những nhân vật được TC Candler lựa chọn đều là tên tuổi có tiếng vang trong mỗi lĩnh vực họ tham gia, sở hữu vẻ ngoài nổi bật theo từng khu vực và từng quốc gia. 

Nét mặt vừa lạnh lùng, vừa thơ ngây của Noo Phước Thịnh khiến nhiều fan "chết đứ đừ". Gương mặt đậm chất điện ảnh thế này không đi đóng phim thật tiếc!

TC Candler là bảng xếp hạng uy tín thế giới, được mở ra hàng năm nhằm tìm ra những gương mặt đẹp nhất trên toàn cầu. Tiêu chí đánh giá năm nay sẽ dựa vào các chuyên gia cũng như tham khảo về mức độ nổi tiếng của các nghệ sĩ, để lựa chọn ra danh sách đề cử.

Gương mặt nam thần chuẩn không cần chỉnh đã giúp Noo Phước Thịnh lọt top này

Trước Noo Phước Thịnh, bảng xếp hạng này đã gọi tên ba nghệ sĩ Việt khác là Sơn Tùng M-TP, á hậu Huyền My và nữ diễn viên Khả Ngân. 

Điều đáng nói là trong BXH này, Noo Phước Thịnh cũng được xếp ngang hàng với các tên tuổi đình đám thế giới như: Tom Hiddleston, Natalie Portman, Jungkook (BTS)… KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí