Giải Trí

Nối tiếp đồng nghiệp, Hà Anh Tuấn quyết dời liveshow

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:15 | 08/02/2021

Dịch COVID-19 trở lại, Hà Anh Tuấn quyết định dời show diễn 'The Veston' 2021 trong nuối tiếc.

Hà Anh Tuấn dời liveshow The veston concert 2021

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến khá phức tạp. Sau khi tham vấn ý kiến của lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, Hà Anh Tuấn và công ty Viet Vision đã quyết định thay đổi lịch biểu diễn The veston concert 2021, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 2. 

Tối 7-2, Hà Anh Tuấn đã tổ chức buổi giao lưu trực tuyến để có cơ hội trò chuyện với các khán giả đang nôn nóng cho hai đêm diễn sắp tới. Theo ban tổ chức, lịch diễn mới của The veston concert 2021 sẽ diễn ra vào ngày 2 và 3-4-2021 vẫn tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt. 

Hà Anh Tuấn ghi điểm với dự án Chồi Việt Nam nhằm giúp phòng chóng lũ lụt

Nam ca sĩ đồng thời gửi lời xin lỗi đến các khán giả đã chờ đợi đêm concert này từ rất lâu. Hà Anh Tuấn cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ, những người lính đang ở tuyến đầu để chiến đấu hàng ngày với dịch bệnh COVID-19.

Cũng trong buổi livestream Hà Anh Tuấn cũng hé lộ những thước phim tư liệu từ dự án "Chồi Việt Nam". Đây là một quỹ từ thiện được lập thời gian qua nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo không có điều kiện đến trường và giúp các em được chữa bệnh. 

Hà Anh Tuấn mong muốn sẽ làm thật nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng. Trước khi kết thúc livestream, anh cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các khán giả đặc biệt là sức khoẻ để có một năm mới thật tưng bừng.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí