Giải Trí

Nói ‘đi làm từ thiện như uống cà phê sáng’, Chi Bảo nhận tranh cãi

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:50 | 14/08/2021

Góc nhìn khá lạ lẫm của diễn viên Chi Bảo về việc làm từ thiện đã khiến nhiều khán giả tranh luận sôi nổi.

Trong những ngày này, người dân cả nước vẫn "căng mình" để đẩy lùi dịch bệnh thì các hoạt động thiện nguyện của nghệ sĩ Việt trở thành một dấu son lan toả nhiều tinh thần tích cực. Tuy nhiên, phát ngôn mới đây của cựu diễn viên Chi Bảo lại gây chú ý. 

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Đồng tiền xương máu chia sẻ câu nói: "Làm từ thiện như đi uống cà phê vậy, hết sức thư giãn". Phát ngôn chứa góc nhìn lạ lẫm này của Chi Bảo lập tức gây chú ý và thu hút nhiều khán giả vào tương tác. 

Chi Bảo gây tranh cãi khi so sánh làm từ thiện với uống cà phê.

Câu nói hết sức ngắn gọn của Chi Bảo hàm chứa ý nghĩa nhiều chiều vì vậy, phản ứng của người hâm mộ cũng vô cùng đa dạng. Nhưng những bình luận tỏ thái độ không đồng tình với cách nói so sánh này của nam diễn viên. 

Theo đó, có khán giả bày tỏ: "Từ thiện với cà phê là hai phạm trù khác nhau chứ anh. Cà phê anh trả tiền để được phục vụ, còn từ thiện là anh cầm tiền để san sẻ và mang lại niềm vui cho người cần và ngặt. Cà phê thì có thể đủng đỉnh chứ từ thiện phải gấp rút, đúng người đúng thời điểm chứ anh. Từ thiện áp lực trăm bề."

Bình luận khác nhận định phát ngôn của nam diễn viên đầy "ngụ ý". Cũng có khán giả dí dỏm góp lời: ""Cà phê" có loại "đắng" lắm à nghen"',  "Nói như vậy không đồng ý rồi..thư giãn...từ từ .. muốn đi thì đi giống như ban phát quá", "Ai biết uống cà phê mới thấy như thế nghen anh, ai không biết uống thì có nói cỡ nào họ cũng không hiểu đâu ạ!"... 

Nhiều khán giả vào bày tỏ quan điểm, Chi Bảo cũng nhiệt tình đáp lời làm nhiều người tiếp tục xoắn não bởi cách ví von làm từ thiện với uống cà phê đã quá lạ lẫm mà những phản hồi cũng "hack não" không kém, có lúc dửng dưng, có lúc phủ nhận những đánh giá tiêu cực về việc từ thiện. Động thái này của Chi Bảo làm nhiều người tỏ ra hết sức hiếu kỳ.

Chi Bảo vốn là nghệ sĩ gạo cội có cuộc sống khá kín tiếng nhưng lại là một trong những người có nhiều hoạt động thiện nguyện một cách bền bỉ. Không chỉ thế, Chi Bảo còn có những chiến lược từ thiện để tạo ra những tác động tích cực lâu dài cho cộng đồng. Chi Bảo cũng là đại sứ lâu năm và thành viên điều hành quĩ  từ thiện Hiểu về trái tim có 11 năm hoạt động. 

Dù đã tuyên bố rút khỏi hoạt động nghệ thuật nhưng Chi Bảo vẫn là cái tên có sức ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Việt.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí