Giải Trí

Nói chuyện 'Tết tròn', Ngọc Hoa đăng quang Én vàng học đường 2020

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:40 | 18/01/2021

Cô gái đến từ Hà Nội sở hữu chất giọng đẹp, cách dẫn chuyện thông minh - Ngọc Hoa đã trở thành chủ nhân của giải thưởng Quán quân Én vàng học đường 2020.

Đêm chung kết Én vàng học đường 2020 là cuộc tranh tài của bốn gương mặt xuất sắc Ngọc Hoa, Trọng Nghĩa, Hồng Thiện và Tuấn Anh. Các thí sinh sẽ cùng nhau chia sẻ về Tết mơ - Tết tròn, một chủ đề Tết vô cùng ý nghĩa sau một năm đặc biệt như 2020 vừa qua. 

Ngọc Hoa say xưa nói về Tết tròn

Trong đó, Ngọc Hoa là thí sinh có phần thể hiện xuất sắc hơn cả khi lựa chọn chủ đề Tết tròn. Cô nữ sinh đến từ Hà Nội cho rằng: "Tết trọn vẹn là một cái Tết tròn cả về sắc, vị và hương". Theo đó, Sắc xuân là điều đầu tiên mà nữ thí sinh nhắc đến từ sắc mặt rạng ngời của mọi người, sắc hồng của hoa đào, sắc vàng của cành mai và sắc đỏ của những phong bao lì xì. Bên cạnh đó, Ngọc Hoa tin rằng năm 2021 thế giới sẽ đón chào nhiều cái tròn về “sắc”.

Về Vị, Ngọc Hoa cho rằng, mỗi người sẽ có những cách riêng để tự tạo ra niềm vui trong ngày Tết. Vị đậm hay vị nhạt, hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân đã thực sự cảm nhận đúng về Tết hay chưa? “Đừng quy chụp vị Tết nhạt nếu bạn chưa biết cách nêm nếm những gia vị cho ngày Tết”, Ngọc Hoa chia sẻ.

Sân khấu ngập tràn sắc xuân của Én vàng học đường 2020

Ngoài ra, phần thi Ngọc Hoa còn gây chú ý hơn khi nhắc đến từ khóa “bão lũ miền Trung”. Nữ thí sinh nói về tinh thần đoàn kết của hàng triệu hàng triệu trái tim đang cùng chung nhịp đập hướng về khúc ruột miền Trung với tinh thần “tương thân tương ái”. “Đó chính là tình yêu thương, sự san sẻ, là bản sắc của dân tộc Việt Nam!”, Ngọc Hoa nói.

Hai MC xinh đẹp Thanh Thảo và Liêu Hà Trinh ấn tượng với phần thi của Ngọc Hoa

Phần trình diễn của Ngọc Hoa gây ấn tượng mạnh mẽ với cả ba vị giám khảo: Đạo diễn Vũ Thành Vinh, MC Thanh Thảo và MC Liêu Hà Trinh. Nam giám khảo khen cách tiếp cận vấn đề hiện đại của thí sinh. Riêng Ngọc Hoa, nam giám khảo khen cô nàng sở hữu chất giọng đẹp, có tương lai trở thành một MC vì có khả năng xử lý đài từ tốt. 

Thanh Thảo khen Ngọc Hoa thể hiện thông minh, biết đâu là điểm dừng. Trong khi đó MC Liêu Hà Trinh nhận định Ngọc Hoa sẽ là một MC giỏi trong tương lai với nhiều khía cạnh. 

Với số điểm cao 29,25, Ngọc Hoa dành chiến thắng Én vàng học đường
Ba thí sinh Trọng Nghĩa, Tuấn Anh và Hồng Thiện đồng giải á quân

Kết quả, với màn xử lý quá xuất sắc, Ngọc Hoa đã trở thành Quán quân Én vàng học đường với số điểm gần như tuyệt đối. Ba thí sinh còn lại, Trọng Nghĩa, Tuấn Anh và Hồng Thiện đồng giải Á quân. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí