Giải Trí

Ninh Dương Lan Ngọc 'làm lố' với danh hiệu 'Đại mỹ nhân điện ảnh'?

THÚY MINH

Đăng lúc 19:45 | 07/01/2022

Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người ‘sốc’ khi được vinh danh ‘Đại mỹ nhân điện ảnh Việt’ tại buổi ra mắt ‘Vũ trụ mỹ nhân’.

Ngày 6-1, buổi họp báo công bố Vũ trụ mỹ nhân của 2 nam đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito đã diễn ra với sự góp mặt của 5 mỹ nhân màn ảnh, gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Phương Anh Đào, Jun Vũ và Kaity Nguyễn. 

5 mỹ nhân màn ảnh đã khiến buổi công bố dự án Vũ trụ mỹ nhân trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Chia sẻ cảm xúc khi quay trở lại với điện ảnh sau thời gian vắng bóng, Lan Ngọc trải lòng: “Lâu rồi Ngọc mới có cơ hội trở lại trong dự án của 2 anh Bảo Nhân – Nam Cito đó là Vũ trụ mỹ nhân. Nhắc đến 2 chữ “mỹ nhân”, mỗi người sẽ có tiêu chuẩn và thước đo riêng về nhan sắc.

Riêng Ngọc, mỗi phụ nữ sinh ra ai cũng đã là mỹ nhân. Vì thế khi đến “vũ trụ” lần này, điều Ngọc mong muốn đầu tiên đó là sự mới mẻ và thay đổi bản thân sau “vũ trụ gái già” đã thành công trước đó. 

Ngoài ra, sau một thời gian nghỉ ngơi và tự “làm mới” thì Ngọc hi vọng vai diễn đặc biệt lần này sẽ khiến cho những người yêu điện ảnh cũng như dành tình cảm cho Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ”.

Nói thêm về vai diễn lần này, Lan Ngọc cho biết đây cũng là một thử thách mà cô phải tìm tòi và vượt qua để khẳng định bản thân trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, theo chia sẻ từ nhà sản xuất, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ góp mặt trong cả 2 dự án của Bảo Nhân - Nam Cito.

Riêng Jun Vũ cũng tiết lộ vai diễn của cô ở Vũ trụ mỹ nhân sẽ khá “chặt chém". Đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân cũng giới thiệu Jun Vũ là một làn gió mới, mang đến hơi thở ngọt ngào nhưng cũng không kém phần quyến rũ bên cạnh các mỹ nhân khác. 

Jun Vũ với danh hiệu Mỹ nhân thuần khiết.

Bên cạnh việc công bố về dự án, trong buổi họp báo, phía êkíp cũng đã bất ngờ trao tặng 5 chiếc cúp cho những người đẹp trong phim kèm theo các danh hiệu. 

Nếu như Diễm My 9X được ưu ái dành cho danh hiệu Mỹ nhân phong cách, Jun Vũ với danh hiệu Mỹ nhân thuần khiết, Kaity với Mỹ nhân Gen Z, và Phương Anh Đào là Mỹ nhân đa sắc thì đến lượt Ninh Dương Lan Ngọc lại được êkíp gọi là Đại mỹ nhân điện ảnh Việt.

 Ninh Dương Lan Ngọc được nhận danh hiệu Đại mỹ nhân màn ảnh Việt.

Nói về danh xưng Đại mỹ nhân màn ảnh Việt, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Thật ra những danh hiệu này mấy anh em trong nhà tự phong cho nhau vui vậy thôi chứ không dám đưa lên và khẳng định điều gì hết. 

Trong 5 bạn ngồi ở đây, Lan Ngọc là người đi cùng 2 anh lâu nhất, dài nhất và có độ tuổi hơi lớn một xíu nên được ưu ái cho. Chứ thật ra mà nói về danh xưng này mà để khẳng định được chắc có lẽ là một quá trình dài nữa, nên thật ra cũng không dám gây tranh cãi gì đâu. THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí