Giải Trí

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về đoạn clip nóng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:16 | 02/03/2021

Sau khi xem xét sự việc, phía diễn viên Lan Ngọc đã có phản hồi chính thức với báo chí và truyền thông, về đoạn clip nóng ngắn được cho là của cô.

Lan Ngọc dính vận xui vì nghi án clip nóng


Trưa 2-3, mạng xã hội dậy sóng, vì xuất hiện một clip nóng trên trang web đen nọ, và được nhiều người cho rằng nhân vật nữ chính trong clip là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. 

Mới đây, đại diện phát ngôn chính thức của Ninh Dương Lan Ngọc đã có phản hồi đến báo chí, truyền thông và công chúng. Nguyên văn như sau:

“Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định, người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi, và ảnh hưởng rất lớn danh tiếng của tôi. 

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính, và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này. 

Trân trọng, 

Ninh Dương Lan Ngọc”.

Nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng

Các fan của Lan Ngọc hiện đang rất phẫn nộ, vì những kẻ xấu trục lợi đã cố tình bôi nhọ danh dự của nữ diễn viên. Họ tuyên bố sẽ "đánh sập" trang web đen nói trên để xả giận cho thần tượng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12