Giải Trí

Ninh Dương Lan Ngọc bị đàn chị tiết lộ thu nhập 40 tỉ một năm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:34 | 14/01/2021

Màn 'bóc phốt' Ninh Dương Lan Ngọc của Lâm Vỹ Dạ khiến ai nấy phải mắt tròn mắt dẹt.

Clip Lâm Vỹ Dạ tiết lộ thu nhập của Ninh Dương Lan Ngọc khiến ai nấy... phát ham! 

Mới đây, đoạn trò chuyện của Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc trong 7 nụ cười xuân đã gây chú ý vì cả hai liên tục bóc phốt chuyện thu nhập của nhau. 

Khi Ninh Dương Lan Ngọc mời các đồng nghiệp cùng ăn thức ăn của mình, nào ngờ Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật lại chê cô nàng mời đồ hết hạn. Đã có ý tốt lại bị trêu chọc, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu "phản đòn" rằngLâm Vỹ Dạ vừa sắm chiếc nhẫn kim cương 10 ly có giá trị 2,5 tỉ đồng. 

Lâm Vỹ Dạ bóc phốt thu nhập khủng của Lan Ngọc

Không ngồi yên để bị phốt, Lâm Vỹ Dạ lập tức lên tiếng thanh minh phải tiết kiệm tiền nuôi con. Cũng nhân cơ hội này, cô tiết lộ chuyện Ninh Dương Lan Ngọc thu nhập một năm lên tới 40 tỉ: "Đừng bao giờ nghe lời bé Ngọc nói, cái đó là do Lan Ngọc mua đó vì Ngọc kiếm một năm 40 tỉ. Chứ Dạ còn phải nuôi con, mua cái gì cũng phải trả góp hết. Dạ làm gì có tiền mà mua cái nhẫn kim cương 2 tỉ rưỡi”.

Lúc này,  Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết cười trừ: “Tình nghĩa là ở đó”.

Lan Ngọc có khá nhiều trang sức kim cương

Đây chỉ là clip vui ở hậu trường và thông tin thu nhập của Ninh Dương Lan Ngọc có đúng 40 tỉ một năm vẫn chưa được kiểm chứng. Thế nhưng, đại đa số khán giả đều tin rằng nữ diễn viên sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa. Sau nhiều năm gia nhập làng giải trí, cô tậu được hai căn nhà, hai xe hơi và vô số hàng hiệu.

Lan Ngọc cũng sở hữu hai xế hộp đắt giá


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí