Giải Trí

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ... đọc rap, Chi Dân làm mọt sách, tất cả là vì 'Phiếu bé ngoan'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:21 | 19/08/2020

Còn siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa thân thành một cô giáo khó tính, áp đặt Chi Dân - Quốc Anh - Tường Vy phải sống theo những chuẩn mực "bé ngoan" để được chấm điểm cao...


Tối 18-8, S.T Sơn Thạch đã chính thức ra mắt MV Phiếu bé ngoan sau một thời gian khiến fan trông ngóng. 

Phiếu bé ngoan do DTAP sáng tác với chất bumblegum pop chủ đạo. Có chất nhạc điện tử bắt tai và ca từ đơn giản, Phiếu bé ngoan dễ dàng khiến người nghe nhún nhảy, lắc lư theo giai điệu vui tươi, trẻ trung. "Ý tưởng của ca khúc này xuất hiện khi S.T vô tình thấy phiếu bé ngoan thời đi học mẫu giáo. Với Phiếu bé ngoan, S.T mong muốn mang đến điều mới mẻ và tích cực cho mọi người, đồng thời nhắn nhủ đến khán giả rằng ngoài 'ngoan', các bạn cũng phải vui vẻ và hạnh phúc với sự lựa chọn của mình nữa" - S.T Sơn Thạch chia sẻ.

Ra mắt ở thời điểm dịch bệnh COVID-19 tái bùng phát với diễn biến phức tạp, S.T Sơn Thạch mong muốn Phiếu bé ngoan sẽ là một sản phẩm âm nhạc khác biệt giữa rất nhiều bản ballad viết về tình yêu ra mắt thời gian gần đây. Thông qua đó, nam ca sĩ kỳ vọng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, sự lạc quan và yêu đời để cổ vũ mọi người cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Với MV comeback được đầu tư nhất năm, S.T Sơn Thạch "chơi lớn" mời dàn cameo gồm những cái tên nổi tiếng, gây thích thú cho khán giả. Là câu chuyện về sự lựa chọn làm "em bé ngoan" hay "em bé hạnh phúc”, Chi Dân vào vai một anh chàng mọt sách; Quốc Anh là cầu thủ; Tường Vy là cô gái sống ảo điệu đà.S.T Sơn Thạch tung ra ca khúc hiền nhất mùa hè năm 2020.

Còn siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa thân thành một cô giáo khó tính, áp đặt Chi Dân - Quốc Anh - Tường Vy phải sống theo những chuẩn mực "bé ngoan" để được chấm điểm cao dù điều đó không khiến họ hạnh phúc. Trong khi đó, những hình ảnh phản chiếu qua gương của Chi Dân, Quốc Anh, Tường Vy liên tục xuất hiện là những mong muốn, những nhân bản mà cả 3 thực sự mong muốn trở thành nhất.

Chỉ góp mặt trong một phân cảnh rất ngắn, cô Minh Hiếu "7 miếng đất" là nhân vật vừa mang đến sự thích thú cho khán giả vừa gây khó hiểu bởi có đến tận… 4 cô Minh Hiếu. Trước đó, khi hé lộ về sự xuất hiện của cô Minh Hiếu, nhiều khán giả cho rằng Phiếu bé ngoan sẽ có vũ đạo “đi đường quyền” nên fan càng tò mò hơn.

Nhưng nếu để ý, sẽ thấy 4 phiên bản cô Minh Hiếu xuất hiện trong 4 màu áo khác nhau, vây xung quanh gây áp lực lên “cô giáo” Võ Hoàng Yến. Lý giải chi tiết này, êkíp cho biết 4 phiên bản đại diện cho 4 mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Facebook, YouTube, Instagram, TikTok. Và “cô giáo” Võ Hoàng Yến mặc dù là người mang đến áp lực cho 3 nhân vật chính nhưng chính cô cũng đang phải chịu áp lực riêng từ cái nhìn mà mạng xã hội và dư luận đặt lên. Cuối cùng, sự ép buộc của “cô giáo” bị phá vỡ, và ai cũng được sống là chính mình miễn những điều đó khiến họ hạnh phúc.

Ngoài sự xuất hiện của dàn cameo khủng, ca khúc Phiếu bé ngoan còn có màn thể hiện đầy bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc. Sau nhiều lần chủ động ngỏ lời song ca với S.T Sơn Thạch, nữ diễn viên cũng có dịp trổ tài đọc rap và suýt chút nữa đã xuất hiện trong MV.

Tuy nhiên, vì vài lý do khách quan, nữ diễn viên không thể góp mặt về phần hình nhưng S.T Sơn Thạch và êkíp đã nhờ Võ Hoàng Yến "giả" đọc rap trên nền giọng của Ninh Dương Lan Ngọc. Cũng nhờ vậy, MV Phiếu bé ngoan có thêm điểm nhấn thú vị với màn kết hợp đặc biệt này.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20