Giải Trí

#Phim Hoa ngữ

Những vai nữ phụ khi nhắc đến là khiến khán giả 'khẩu nghiệp' quên ăn

THÚY MINH

Đăng lúc 19:00 | 09/11/2020

Hoàng Mộng Oánh, Tô Thanh và Trương Nguyệt là những cái tên 'trà xanh' khiến khán giả ghét cay ghét đắng mỗi khi nhắc đến là phải khẩu nghiệp.

Trong những bộ phim, bên cạnh những tuyến nhân vật chính nhận được nhiều sự thương cảm của khán giả thì những nhân vật nữ phụ cũng góp nên thành công khi đẩy những tình tiết lên cao trào. Đa phần, những nhân vật nữ phụ là vai phản diện, tiểu tam, khiến khán giả tức đến nghiến răng nghiến lợi.

Sau đây là danh sách 3 nhân vật nữ phụ từng khiến khán giả khẩu nghiệp quên ăn quên ngủ:


1- Tố Cẩm - Hoàng Mộng Oánh 

Cũng xinh đẹp như ai, cũng được người người cơm bưng nước rót, nhưng Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa có tâm địa còn hơn một bà dì ghẻ. Nếu nói Tố Cẩm lươn lẹo số 2 thì không ai dám nhận là số 1.

Tố Cẩm - Hoàng Mộng Oánh

Trên miệng lúc nào cũng nói yêu thương Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) nhưng lại lấy đó là lý do để hãm hại nhiều người vô tội hòng độc chiếm thái tử Thiên tộc. Tố Cẩm sẵn sàng cướp đi đôi mắt của tình địch; đẩy tình địch vào con đường chết; vu khống cho người hiền lành tội cưỡng hiếp; hành hạ, đánh đập dã man Bạch Phượng Cửu... Tố Cẩm là mẫu phụ nữ mưu mô, độc ác, miệng luôn nói lời ngon ngọt nhưng phía sau thì cả một bồ dao găm để rồi phải chịu một cái kết cay đắng.

2- Nhĩ Tình -  Tô Thanh

Không cần phải giới thiệu quá nhiều về nữ phụ năm đó chúng ta cùng xua đuổi trong Diên hi công lược - Nhĩ Tình (Tô Thanh). Thoạt đầu, cứ tưởng Nhĩ Tình (Tô Thanh) trong Diên hi công lược mờ nhạt lắm nào ngờ cô có pha bẻ lái không ai ngờ đến. 

Nhĩ Tình - Tô Thanh

Ban đầu, Nhĩ Tình được yêu thích bởi tính cách nhẹ nhàng, an phận, nhưng nào ngờ cô lại là người tự phụ, luôn bày mưu tính kế hại hết người này đến người khác để đạt được mục tiêu của mình. Thậm chí, đến người thân yêu bên cạnh mình cô cũng nỡ ra tay.

Ác độc, mưu mô khiến khán giả phải 5 lần 7 lượt khẩu nghiệp cho đến khi Nhĩ Tình thăng thiên, không chỉ khán giả Trung Quốc mà cả khán giả Việt Nam cũng vui như trẩy hội.

3- Lâm Hữu Hữu - Trương Nguyệt

Có lẽ em gái “trà xanh” Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) trong 30 chưa phải là hết bị khán giả tấn công dữ dội nhất mạng xã hội trong giai đoạn vừa qua. Với vẻ ngoài “câng câng”, “trơ tráo” của cô gái này cũng đã đủ khiến khán giả tức trào máu họng. 

Trương Nguyệt thủ vai "em gái trà xanh" bị ghét nhất trong '30 chưa phải là hết'.

Không những với bề ngoài “khó ưa”, đến khi “cà cưa” anh trai Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) ngày càng quá quắt khiến hôn nhân của Hứa tổng tài và Cố Giai (Đồng Giao) tan vỡ làm cho khán giả không thể nuốt trôi cục tức này. 

“Trà xanh” vẫn mãi là “trà xanh” và cũng có một cái kết không mấy tốt đẹp khi Lâm Hữu Hữu bị Cố Giai tát cho sấp mặt. Với cái tát đẹp mắt này của Cố Giai đã khiến khán giả hả hê.
THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí