Giải Trí

Những tuyển thủ Việt có vợ 'sinh ra ở vạch đích'

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 07:12 | 07/06/2020

Không chỉ riêng mỗi “Messi Việt Nam” Công Phượng mà trong giới quần đùi áo số cũng có rất nhiều cầu thủ có được cho mình những người bạn đời “sinh ra đã ở vạch đích” như: Văn Quyết, Duy Mạnh...

Công Phượng và hôn thê Viên Minh - (Ảnh: FBNV)

Mới đây, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã gây bất ngờ khi tổ chức lễ đính hôn với Tô Ngọc Viên Minh (sinh năm 1995). Viên Minh tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của đại học RMIT. Hiện tại, cô đang làm việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM. 

Hai đồng đội của Công Phượng ở tuyển Việt Nam là Duy Mạnh và Văn Quyết đã từng gây bất ngờ khi không hẹn trước mà trở thành anh em cột chèo khi lấy 2 chị em, đó là 2 nàng tiểu thư Quỳnh Anh và Huyền Mi ái nữ của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn. 

Văn Quyết và Huyền Mi - (Ảnh: FBNV)
Duy Mạnh và Quỳnh Anh - (Ảnh: FBNV)

Hiện Văn Quyết đã được lên chức bố, trong khi người đàn em Duy Mạnh cũng nhận được tin vui khi Quỳnh Anh đang mang thai đứa con đầu lòng của anh. 

Đối tác ăn ý của Duy Mạnh nơi hàng thủ tuyển Việt Nam là Bùi Tiến Dũng cũng có cho riêng mình một cô vợ với gia thế giàu có ở Bắc Ninh, đó là nàng WAGs Nguyễn Khánh Linh. 

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh - (Ảnh: FBNV)
Quang Hải và Huỳnh Anh - (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Khánh Linh đang quản lý một khách sạn thuộc quyền sở hữu của gia đình sau khi hoàn thành việc học ở Singapore. Cặp đôi được người hâm mộ yêu quí bởi tình yêu không phô trương, ồn ào mà vẫn vô cùng hạnh phúc.

Trong khi đó, dù chưa phải là vợ và chỉ đang trong giai đoạn hẹn hò nhưng cũng phải kể đến trường hợp của “Quả bóng bạc” Việt Nam 2019 Nguyễn Quang Hải. Vài tuần trước, Hải đã công khai cô bạn gái mới Huỳnh Anh trên mạng xã hội, vì thế dân tình cũng đã nhanh chóng điều tra ra lai lịch “khủng” của cô nàng du học sinh này. 

Được biết, Huỳnh Anh sinh ra trong một gia đình có điều kiện, có mẹ là doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực khách sạn, còn bố hiện đang công tác tại Singapore, nơi mà cô vừa du học trở về. 


BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí