Giải Trí

Những tình tiết gây 'rối não' phim TVB khiến khán giả chào thua

THUÝ MINH

Đăng lúc 19:37 | 01/03/2021

Không riêng gì những bộ phim Hoa ngữ, "thánh đường TVB" cũng có nhiều thước phim khiến khán giả rối não.

Không riêng gì thị trường phim ảnh tại Đại lục (Trung Quốc), trong những năm gần đây, thị trường phim ảnh Hong Kong ngày càng cho ra mắt rất nhiều bộ phim được đầu tư nhiều hơn về bối cảnh lẫn kỹ xảo. Tuy nhiên, dù có kỹ lưỡng đến cỡ nào đi nữa, những bộ phim TVB cũng mắc không ít lỗi ngớ ngẩn khiến khán giả muốn... tụt huyết áp.

Cùng Tuổi Trẻ Cười Online điểm qua một số tình huống trong các bộ phim TVB này nhé.

Trong vai một luật sư khiếm thị, Vương Hạo Tín vẫn có thể lái xe hơi phăng phăng trên đường. Thiệt là "táo bạo" đó mà!
... khiếm thị vẫn có thể chơi bóng rổ và ném rổ chuẩn như ai nhé!

Có lẽ TVB đã đẩy khả năng của một người mù đến mức trên cả siêu nhân. Trước đây là cảnh người mù có thể lái xe chạy vù vù ngoài đường, sau đó là chơi bóng rổ,...còn bây giờ mù còn có thể ở dưới biển sâu cứu một phụ nữ bị tai nạn giao thông kẹt trong xe rơi xuống biển

Chỉ trong vòng vài giây từ nhà hàng đến phòng tập gym mà vết sẹo bị mèo cào trên mặt của nam chính biết di chuyển vị trí. Thậm chí, ngay cả mái tóc cũng tự động dài ra cứ như siêu nhân Gao.

Trong Lực lượng phản ứng 5, khi Tam Nguyên (Đằng Lệ Minh) chở Trần Hào đi ném quả bom xuống nước để tránh gây hại cho người dân. Biển nằm ngay bên cạnh mà bộ đôi không thèm ném bom xuống phải lái xe hơn 40 giây mới ném được quả bom

Cũng trong tập 17 của Lực lượng phản ứng 5, khi góc máy quay ở phía trước Trần Hào cảnh nam diễn viên ra ngoài thì chiếc nắp ly đang được đặt ở dưới bàn, nhưng đến góc máy ngang thì chiếc nắp đã nằm ngay ngắn trên chiếc ly. Phải chăng, nắp ly này có chân chăng?

Chỉ trong nháy mắt, căn tin quen thuộc của một trường đại học trong phim Chuyện tình Hong Kong lại biến thành căn tin của đồn cảnh sát trong Lực lượng phản ứng 5

Hoá ra, khi bị một nhóm giang hồ  đuổi theo đánh là một điều thú vị. Hãy xem họ hạnh phúc đến nhường nào

Trong phân đoạn của bộ phim Sứ đồ hành giả 3, ở hình 1 và 2 nói về cảnh Huỳnh Trí Văn bắt tên tội phạm liên quan đến vụ án mạng giết người vào ngày 24-11. Tuy nhiên, trên bia mộ của người chết lại cho thấy người này qua đời vào tận tháng 12.

Không sử dụng điện thoại, nhưng hai nhân vật trong phim vẫn có thể trò chuyện cùng nhau được. Vậy, điện thoại sử dụng trong phim đóng vai trò gì? 

Không thể đùa được đâu, đến nổi hòn đá còn biết biến hình cơ đó.


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí